Thủ dâm là kẻ thù số 1 của nam giới, 80% nam giới bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương là do thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Điều này khiến cho tình trạng nam giới bị xuất tinh sớm ngày càng trẻ hoá do các bạn trẻ lạm dụng thủ dâm từ những năm cấp 2 cấp 3 do thiếu hiểu biết

Dấu hiệu bệnh nam khoa xuất tính sớm được xem như là bệnh về sinh lý ở nam giới thường thấy, đây được biết đến như là bệnh mà nam giới không thể tự chủ được bản thân mà xuất tinh, gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

Hiện nay theo như nghiên cứu thì có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Tiêu biểu đó chính là nguyên nhân từ phía tâm lý như hay bị stress, căng thẳng và tâm trạng không được ổn định dẫn đến nam giới không thể kiểm soát được bản thân mình. Mặt khác chính sức khỏe của nam giới cũng chính là nguyên nhân của xuất tinh sớm, khi sức khỏe không được tốt thì bất kì chức năng nào của cơ thể cũng bị suy giảm một cách đột ngột.

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới
Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới

Bên cạnh đó thói quen thủ dâm quá mức cũng rất nguy hiểm, nếu như biết dừng đúng lúc và chừng mực thì thủ dâm được em như là một thói quen có lợi nhưng khi áp dụng quá đà thì thủ dâm được biết đến như là một nguyên nhân dẫn đầu gây nên xuất tinh sớm ở nam giới.

Xem thêm:

Mặc dù bệnh xuất tinh sớm sẽ không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người mang bện nhưng nếu như không được chữa trị bệnh kịp thời thì xuất tinh sớm như một mối hiểm họa về sau. Bởi trong tình trạng đó thì nam giới thường sẽ bị stress nặng nề, căng thẳng và lo âu bởi mình không thực hiện được tốt chức năng về mặt giường chiếu với người vợ của mình.

Không chỉ với nam giới mà xuất tinh sớm sẽ còn gây ảnh hưởng tới cả người vợ đồng hành nữa, bởi về mối quan hệ chăn gối không được thực hiện một cách viên mãn, sẽ có thể xảy ra những xung đột và có những cặp vợ chồng đã rạn nứt tình cảm chỉ vì người chồng bị yếu sinh lý.

Địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ để chữa bệnh xuất tinh sớm ở Hà Nội

Bởi con số mà nam giới bị xuất tinh sớm đang ngày càng gia tăng nên cũng có nhiều trung tâm theo đó được mở ra nhằm khám và khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Nhưng đứng trước những trung tâm đó thì nam giới nên lựa chọn địa chỉ nào để chữa bệnh của bản thân mình. Mà nam giới bị mắc chứng bệnh xuất tinh sớm lại không hề muốn chia sẻ bệnh tình của mình cho người khác biết vì họ ngại và vì họ lo sợ.

Đứng trước vấn đề đó trung tâm chuyên khám chữa bệnh yếu sinh lý của nam giới bao gồm cả chứng bệnh xuất tính sớm và các bệnh như rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục… được mở ra với phương pháp chữa bệnh ODC, đây là phương pháp chữa bệnh không sử dụng thuốc, đảm bảo không gây hại với sức khỏe của người bệnh như các loại thuốc Tây Y thường sử dụng. Mặt khác với phương pháp này thì người bệnh không cần phải  lo lắng về vấn đề là người khác biết vì mọi thông tin của khách hàng luôn được giữ kín và không ai có thể biết. Có thể đảm bảo được tính riêng tư, và cam kết là chữa được khỏi bệnh và mang lại lòng tin cho khách hàng.

Xem thêm các bệnh nam khoa tại Bệnh nam giới

 

 

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại http://xuattinhsom.vn

Bình Luận

Hãy trở thành người bình luận đầu tiên

Thông báo
avatar
wpDiscuz
Phone Phone