Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Theo thống kê hiện nay có đến 68% nam giới mắc rối loạn cương dương trên tổng số nam giới gặp các vấn đề sinh lý. Với con số này, phái mạnh cần hết sức chú ý đến chăm sóc sức khỏe cũng như khả năng tình dục của mình. Hãy cùng xuattinhsom.vn tham khảo 4 bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng đông y hiệu quả mà an toàn nhé.

trị rối loạn cương dương
trị rối loạn cương dương

Trong Đông Y, rối loạn cương dương được gọi là chứng Dương nuy – để chỉ tình trạng nam giới không thể cương cứng được khi giao hợp hoặc không điều chỉnh sự cương dương đúng thời điểm. Điều đó có thể khiến phái mạnh không thể hoàn thành “nhiệm vụ” của mình làm ảnh hưởng đến tình cảm đôi lứa. Các chuyên gia đông y cũng cho biết, rối loạn cương dương là một trong ba chứng bệnh trong giai đoạn mãn dục ở nam giới: giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương và giảm số lượng tinh trùng.

Vì sao mắc rối loạn cương dương

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến nam giới bị rối loạn cương dương. Chúng có thể xuất phát từ những áp lực tâm lý, căng thẳng, mệt mỏi do công việc, cuộc sống hoặc tiếp xúc với môi trường có nhiều chất độc hại, ô nhiễm. Ngoài ra một số bệnh cũng khiến các chức năng của cơ thể bị tổn thương không thực hiện được tốt các nhiệm vụ. Hoặc cũng có thể phát sinh từ những thói quen sinh hoạt không đúng cách như hút thuốc lá, sử dụng các chất kích thích, rượu, bia, thủ dâm quá nhiều, nghiệm sex… cũng làm cho nam giới không kiểm soát được cương dương gây suy giảm chức năng tình dục.

Đông Y điều trị rối loạn cương dương theo từng thể trạng bệnh

Theo Đông y, rối loạn cương dương được chia làm các loại khác nhau, trong đó có 4 loại cơ bản với 4 bài thuốc điều trị khác nhau.

1.Rối loạn cương dương do Thể Mệnh Môn Hỏa Suy

Triệu chứng: lạnh tay, chân, đầu gối thường xuyên đau nhức, đau đầu, ù tai, mệt mỏi. Đại tiện phân nát, sắc mặt tái nhợt, mạch bộ thuộc xích trầm nhược.

Phương pháp điều trị bệnh: Ôn thận tráng dương

Bài thuốc cụ thể: Thục địa 16 g, Hoài sơn 12g, Sơn thủ 9g, Kỳ tử 12g, Đương quy 10g, Đỗ trọng 10g, Thỏ ty tử 10g, Phự tử chế, Nhục quế, Lộc giác giáo mỗi vị 6g. Đem tất cả thang thuốc sắc với nước uống trong 1 tháng, đun lấy 2 bát chia thành 2 lần uống trong mỗi ngày, mỗi ngày 20g. Với những bệnh lâu năm, cơ thể suy nhược có thể bổ sung Dâm dương hoắc, dương khởi trạch, Phì lai tử để tăng khí chất cho cơ thể, điều trị rối loạn cương dương hiệu quả hơn.

2. Rối loạn cương dương thể tâm tỳ hư tổn

cường dương
cường dương

Triệu chứng: Hay hồi hộp, đánh trống ngực, ăn ngủ kém, không sâu giấc, sắc mặt vàng nhợt nhạt, mạch tế nhược.

Phương pháp điều trị: Kiện tỳ, dưỡng tâm

Bài thuốc cụ thể: Đẳng sâm 12g, hoàn kỳ 15g, Đương quy 8g, Toan táo nhân, Sinh khương, Chích cam thảo, Bạch truột, Đại táo mỗi loại 10g.  Sắc với nước uống trong 1 tháng, ngày uống 2 lần. Trên lâm sàng có thêm những biểu hiện của chứng thận dương hư thì tăng thêm lượng: Bồ cốt chỉ, Dâm dương hoắc và Thỏ Ty tử.

3. Rối loạn cương dương thể can khí uất kết

Triệu chứng: khó cương dương, tính khí hay cáu giận, lưỡi đỏ nhợt, mạch huyền tế.

Phương pháp điều trị: Sơ can, giải uất

Bài thuốc cụ thể: Sài hồ 12g, Bạch thược 12g, Cam thảo 5g, Bào Khương 5g, bạch truật, dương quy, bạc hà mỗi loạn 8g. Sử dụng lưới dạng thang sắc mỗi ngày, uống 2 lần trong ngày.

Trên lâm sàng nếu kèm chứng thận hư gia thêm: kỳ tử, Ba kích

4. Rối loạn cương dương do thể kinh nô thương thận

Triệu chứng: Lo lắng, sợ hãi, nặng thì bất lực, dễ phiền muộn, mê sảng, lưỡi đỏ nhợt, mạch huyền

Bài thuốc điều trị: Thỏ ty tử 12g, Bạch nhược 15g, Nhân sâm 10g, Sài hồ 5g, thăng ma,5g. Đem sắc lấy 2 bát nước uống thành 2 lần trong ngày.

Thận hư, khí tổn tăng thêm: Bổ cốt chỉ, kỳ tử, dâm dương hoắc…

Với mỗi loại rối loạn cương dương khác nhau có những bài thuốc đông y điều trị khác nhau. Phái mạnh nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để biết được bài thuốc nào hiệu quả nhất với mình.

Xem thêm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 74 + = 80

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone