Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Việc nam giới bị mắc chứng bệnh liệt dương liệu có gây vô sinh không? Đây là một câu hỏi mà khá là nhiều người quan tâm. Liệt dương không những khiến cho nam giới bị mất đi sự tự tin của bản thân mình mà còn dẫn tới hệ lụy bị vô sinh.

Liệt dương hay còn được gọi là chứng bệnh rối loạn cương dương, đây được hiểu là một trong những suy giảm chức nang về sinh dục ở nam giới. Biểu hiện này cũng được thấy nhiều nam giới bị liệt dương, tuy có nhu cầu quan hệ tình dục như lại không thể cương cứng được dương vật, hay dương vật lại không thể cương cứng được trong suốt thời gian quan hệ để có thể làm hài lòng được người bạn tình của mình.

Chủ đề nóng:

Liệt dương có gây vô sinh hay không?
Liệt dương có gây vô sinh hay không?

Theo như nghiên cứu mới nhất hiện nay thì việc nam giới có bị vô sinh hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hoat động của tinh hoàn, vấn đề sức khỏe… Nếu như bạn mắc chứng bệnh liệt dương nhưng hoạt động của các cơ quan khi sinh dục vẫn khá là bình thường, tinh trùng vẫn có thể đảm bảo về chất lượng thì các bạn vẫn có khả năng có con như bình thường.

Xem thêm:

Tuy vậy, nếu như cơ thể bạn có xuất iện các biểu hiện của dấu hiệu liệt dương thì bạn không nên quá chủ quan, đây là suy nghĩ khá là hạn chế của nam giới bởi:

Rối loạn cương dương là một trong những cơ quan sinh dục của nam giới bị gặp phải những trục trặc hay rắc rối trong khi quan hệ. Thực tế thì đã có nhiều nam giới bị rơi vào tình trạng liệt dương nhưng chất lượng của tinh trùng vẫn được đảm bảo để cho quá trình thụ tinh ở nam giới.

Bị liệt dương có bị vô sinh hay không?
Bị liệt dương có bị vô sinh hay không?

Có nhiều mức độ bệnh liệt dương khác nhau, trong trường hợp nặng nhất thì bệnh liệt dương làm cho dương vật không thể cương cứng được để thực hiện được khả năng tình dục của bản thân mình. Do đó bạn không thể khiến cho người vợ của mình có thể thụ thai được. Có nhiều cặp đôi đã phải sử dụng đến phương pháp thụ tinh nhân tại để có thể thực hiện được chức năng làm cha mẹ, mà tỉ lệ thành công lại không cao mà lại rất tốn kém.

Khi bạn bị bệnh liệt dương ở mức nhẹ thì dương vật của bạn vẫn có thể cương cứng được nhưng khoảng thời gian cương cứng lại không được lâu, bạn cũng vẫn có thể làm bố trong trường hợp lại, việc này cũng sẽ tương đối là khó khăn.
Nếu như bạn bị rơi vào trường hợp bị liệt dương thì nên tới những phòng khám chuyên về bệnh nam khoa để được tư vấn tốt nhất cho sức khỏe của bản thân mình thay vì tự mua thuốc và kéo dài thời gian bị bệnh, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chính bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về bệnh liệt dương ở nam giới tại đây

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 24 − = 18

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone