Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Liệt dương được xem như là một hiện tượng dương vật không thể cương cứng được để có thể tiến hành giao hợp.
Đây là một bệnh mang tính xã hội và nó cũng là nguyên nhân gây nên bi kịch của gia đình, ảnh hưởng đến hạnh phúc của hai vợ chồng. Khi mắc bệnh thì người chồng thường hay e ngại đến các phòng khám nam khoa để khám chữa bệnh.

Bạn xem chi tiết về bệnh liệt dương ở nam giới tại đây

Dưới đây là một số những nguyên nhân gây nên tình trạng liệt dương ở nam giới mà họ cần biết để có thể bảo vệ được sức khỏe của bản thân mình:

Do thể chất

Sinh họa tình dục quá độ

Đây được xem như là một trong những nguyên nhân chính gây nên liệt dương theo như quan niệm đông y. Nếu như khi cơ thể có sự hưng phấn quá độ sẽ khiến cho cơ thể bị mệt mỏi, uể oải và ảnh hưởng đến thận khí cuối cùng là tác động tới chức năng tình dục bị suy giảm.

Nguyên nhân chính gây nên tình trạng liệt dương ở nam giới
Nguyên nhân chính gây nên tình trạng liệt dương ở nam giới

Thể chất kém

Đối với những nam giới mà có sức khỏe kém sẽ khiến cho sinh lý dễ bị suy giảm, dễ mắc bệnh liệt dương và có những hưng phấn về tình dục bị kém hơn so với những người bình thường.
Bên cạnh đó thì khi sức khỏe có mắc một số những căn bệnh về sức khỏe sẽ có nguy cơ mắc bệnh liệt dương hơn so với người bình thường. Các bệnh tiêu biểu như bệnh tim mạch, bệnh về cơ tim…

Xem thêmChồng bất lực thì phải làm sao ?

Do yếu tố tâm lý, kiến thức

Bị tổn thương trong thời kì thanh thiếu niên

Việc nam giới thủ dâm sẽ gây nên tình trạng rối loạn chức năng tình dục và đây cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng liệt dương sau khi kết hôn. Bên cạnh đó, việc thiếu hiểu biết về những hành vi, kiến thức tình dục dẫn đến những hành động sai, lâu dần sẽ dẫn tới tình trạng liệt dương.

Nguyên nhân chính gây nên tình trạng liệt dương ở nam giới
Nguyên nhân chính gây nên tình trạng liệt dương ở nam giới

Tâm lý bất ổn

Trạng thái tâm lý không được ổn định, hay lo nghĩ và buồn phiền làm cho việc quan hệ không thể tập trung để đạt được khoái cảm khi quan hệ.

Khi quan hệ thì cần phải có sự hòa hợp, không nên gượng ép vì dễ khiến cho nam giới khó có thể cương cứng được dương vật, kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Nếu như cơ thể chỉ xuất hiện một vài lần bị xuất tinh sớm hay liệt dương thì bạn không cần phải quá lo lắng và bị ám ảnh về tâm lý, nhưng cũng không nên chủ quan quá khi thấy những biểu hiện này xuất hiện thường xuyên vì để lâu theo thời gian sẽ có thể dẫn tới tình trạng liệt dương.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới tại https://xuattinhsom.vn/

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 4 + 4 =

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone