Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Bệnh hiếm muộn, vô sinh ở các cặp vợ chồng nước ta đang ngày càng phổ biến và có chiều hướng tăng. Vậy nguyên nhân của bệnh vô sinh là do đâu?

Làm như thế nào để có thể chữa vô sinh nam do không có tinh trùng? Theo như thống kê mới nhất hiện nay thì có khoảng 12% các cặp vợ chồng rơi vào tình trạng vô sinh, hiếm muộn, trong đó thì nguyên nhân vố sinh bắt nguồn nhiều ở nam giới chứ không phải như mọi người hay nghĩ là đa số bắt nguồn từ người vợ.

Vô sinh được xem là một căn bệnh khá là phức tạp và việc điều trị cũng khá là khó khăn. Cũng có phương pháp để khắc phục tình trạng này, như thụ tinh nhân tạo nhưng gặp chi phí khó khăn cho nhiều cặp vợ chồng không có điều kiện.

Chữa vô sinh ở nam giới vì không có tinh trùng
Chữa vô sinh ở nam giới vì không có tinh trùng

Nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới

Do không có tinh dịch hoặc ít

Thường nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do bị nghiện thuốc lá, rượu, bia và bệnh tiểu đường… Có nhiều lý do để dẫn tới tình trạng này, bạn cần phải đến khám tại các cơ sở y tế để được kiểm tra tốt nhất.

Không có tinh trùng trong tinh dịch

Nguyên nhân này thường là do bị nhiễm sắc thể thất thường gây nên, bị suy tuyến tình dục, mắc các bệnh về quai bị…

Có tinh trùng trong tinh dịch nhưng vẫn bị vô sinh

Thường là do khi quan hệ tình dục nhưng nam giới bị mắc một số bệnh lý về rối loạn tình dục như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, xuất tinh muộn… những bệnh này làm cho tinh trùng khó có thể bơi đến gặp trứng để có thể diễn ra quá trình thụ thai.

Chữa vô sinh ở nam giới vì không có tinh trùng
Chữa vô sinh ở nam giới vì không có tinh trùng

Xem thêm:

Làm thế nào để chữa vô sinh nam giới do không có tinh trùng

Có những cặp vợ chồng khi kết hôn nhưng vẫn tiến hành quan hệ tình dục bình thường, đều đặn mà không sử dụng biện pháp tránh thai nhưng vẫn chưa có em bé trong một khoảng thời gian dài. Khi đó thì các bạn nên đi khám, nếu như để lâu rất dễ dẫn tới tình trạng bị teo tinh hoàn, tổn thương tế bào sinh tinh sẽ rất dễ dẫn tới vô sinh. Bởi vì các biểu hiện vô sinh nam rất khó để có thể phát hiện, không dễ nhận biết như ở nữ giới. Khi điều trị kịp thời thì nam giới vẫn có khả năng có con bình thường.

Chữa bệnh vô sinh do giãn tĩnh mạch tinh

Khi nam giới mới bị vô sinh ở mức độ nhẹ thì bạn có thể uống thuốc để giúp cho thành mạch trở nên bền vững hơn và thu nhỏ lại tĩnh mạch. Nhưng nếu như bệnh quá nặng thì cần phải tiến hành thắc hoặc cắt tĩnh mạch để cho máu không bị rơi vào tình trạng chảy ngược và khắc phục tình trạng giãn mạch. Khi chữa bệnh theo phương pháp này cũng có thể phần nào cải thiện được chất lượng và số lượng tinh dục. Bên cạnh đó thì nam giới cũng phải tập cho bản thân một thói quen sống lành mạnh với chế độ dinh dưỡng hợp lý, thường xuyên tập thể dục thể thao để có thể cải thiện được tình trạng sức khỏe của bản thân.

Tìm hiểu thêm về bệnh vô sinh ở nam giới tại đây

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 15 − 12 =

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone