Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Đối với nam giới có rất nhiều nguyên nhân để gây nên tình trạng vô sinh hay hiếm muộn ở nam, đặc biệt là yếu tố tác động do vấn đề sức khỏe làm cho nam giới bị hiếm muộn.

Bạn tìm hiểu thêm về bệnh vô sinh ở nam giới tại đây

Sau đây là một số những lý do gây nên tình trạng vô sinh hay hiếm muộn ở nam giới:

Bệnh quai bị

Trong độ tuổi sau dậy thì mà nam giới bị mắc chứng bệnh quai bị thì bệnh có khả năng gây hại, ảnh hưởng tiêu cực đối với việc sản xuất tinh trùng ở trong tinh hoàn của nam giới. Đối với đa số những trường hợp bị mắc bệnh quai bị thì chỉ có một bên tinh hoàn của nam giới sẽ bị ảnh hưởng, tuy nhiên cũng có những trường hợp là ảnh hưởng đến cả hai bên tinh hoàn của nam giới khiến cho họ bị rơi vào trường hợp đó là bị vô sinh, hiếm muộn. Do đó khi thấy bản thân có những dấu hiệu của bệnh quai bị, đặc biệt là nam giới nên đi tới các cơ sở để có thể khám và chữa bệnh tốt nhất.

Những nguyên nhân khiến cho nam giới hiếm muộn
Những nguyên nhân khiến cho nam giới hiếm muộn

Bạn tìm hiểu thêm về những dấu hiệu của bệnh vô sinh, hiếm muộn nam để biết cách nhận biết tại Dấu hiệu vô sinh ở nam giới không khó nhận biết?

Tinh hoàn ẩn

Đối với những bé trau mà khi được phát hiện ở trong tử cung của người mẹ mang thai, tinh hoàn bắt đầu được hình thành ở ổ bụng và di chuyển dần xuống ổ bụng, sau một thời gian là xuống bìu. Nhưng đối với những đứa bé mà không xảy ra tình trạng này thì bé trai khi sinh ra sẽ bị rơi vào khả năng đó là bị tinh hoàn ẩn.

Ung thư tinh hoàn

Có nhiều cặp vợ chồng khi lấy nhau, sau một thời gian vẫn tiến hành quan hệ tình dục bình thường nhưng không có sử dụng những biện pháp tránh thai mà vẫn không có em bé. Khi đến các cơ sở y tế để khám chữa bệnh về sức khỏe sinh sản thì người chồng mới phát hiện ra rằng bản thân mình bị khối u ác tính ở trong tinh hoàn, các khối ung thư này sẽ làm phá vỡ quá trình sản xuất ra tinh trùng. Không chỉ vậy nếu bệnh mà có xu hương di căn thì sẽ ảnh hưởng đến cả sức khỏe cũng như tính mạng của nam giới.

Phẫu thuật hoặc chấn thương

Việc nam giới bị những chấn thương đến tinh hoàn sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng sản xuất hay sản sinh ra tinh trùng, chúng sẽ dẫn đến tính trạng vô sinh hay hiếm muộn ở nam giới. Các chấn thương thường hay được kể đến là do việc chơi thẻ dục thể thao, có những cuộc phẫu thuật chữa bệnh tinh hoàn ẩn hay thoát vị cũng có tác động không hề nhỏ tới việc sản xuất ra tinh trùng.

Những nguyên nhân khiến cho nam giới hiếm muộn
Những nguyên nhân khiến cho nam giới hiếm muộn

Nhiệt độ cao

Khi đàn ông làm việc hay tác động đến những môi trường mà có nhiệt độ cao như tắm nước nóng, ngồi yên xe máy, ngồi lên những vật thể nóng sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng hay gây nên những tác động bất lợi đối với việc sản xuất ra tinh trùng. Bởi vì nhiệt độ cao sẽ làm cho tinh hoàn bị suy yếu và giảm khả năng sản xuất ra tinh trùng.

Căng thẳng, stress

Tâm lý nam giới thường hay bị căng thẳng và lo âu cũng được xem là nguyên nhân làm cho nam giới bị rơi vào các trường hợp cũng như rắc rối về sinh lý. Làm cho quá trình quan hệ tình dục diễn ra không được thỏa mãn cũng như trục trặc và gây nên hiếm muộn ở nam giới.

Bạn tìm hiểu thêm về những phương pháp để chữa bệnh vô sinh, hiếm muộn từ tự nhiên tại

Các phương pháp tự nhiên chữa bệnh vô sinh nam

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 24 − = 17

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone