Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Theo thống kê gần đây nhất của Viện Tình dục cho biết có đến 76% nam giới đang đối mặt với các vấn đề yếu sinh lý, trong đó có chứng rối loạn cương dương ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như khả năng tình dục của phái mạnh. Để điều trị chứng rối loạn cương dương này được kịp thời phái mạnh cần nhận biết sớm hiện tượng này. Sau đây xuattinhsom.vn xin chia sẻ một số triệu chứng của rối loạn cương dương thường thấy nhất ở nam giới.

triệu chứng rối loạn cương dương
triệu chứng rối loạn cương dương

Rối  loạn cương dương cũng như nhiều các chứng yếu sinh lý khác xuất hiện ở nam giới như xuất tinh sớm, liệt dương,… gây nhiều khó khăn đến hoạt động tình dục, giảm chất lượng cuộc yêu và có thể khiến rạn nứt tình cảm lứa đôi. Bệnh rối loạn cương dương có 4 triệu chứng thường thấy như sau:

Mất ham muốn tình dục

Nam giới không còn ham muốn, hứng thú với chuyện “yêu” đồng nghĩa với chuyện đó là dương vật không thể cương cứng để quan hệ. Đây là mức độ khá nặng của chứng rối loạn cương dương cần đến các cơ sở khám chữa nam học để được tư vấn và điều trị.

Ham muốn tình dục vẫn còn nhưng cương dương rối  loạn

Triệu chứng này thường gặp ở nhiều nam giới. Khi phái mạnh vẫn có cảm giác với “chuyện ấy” nhưng dương vật không thể điều chỉnh được sự cương cứng để thực hiện giao hợp hoặc không thể kéo dài sự cương cứng cho đến khi thực hiện xong “nhiệm vụ”.

Đột nhiên mất hứng thú tình dục

mất ham muốn tình dục
mất ham muốn tình dục

Triệu chứng này dương vật vẫn có thể cương cứng khi có những kích thích tình dục. Tuy nhiên, chúng sẽ nhanh chóng xìu xuống, trở lại trạng thái ban đầu khi chưa cương cứng đồng thời mất đi ham muốn lúc đầu và không thể tiếp tục cuộc yêu.

Rối loạn thời điểm cương dương

Dương vật cương cứng không đúng với thời điểm hiện tại. Đó là hiện tượng dương vật vẫn cương cứng bình thường vào mỗi buổi sáng thực dậy, khi bạn gặp phải những kích thích tình dục hoặc thủ dâm. Tuy nhiên, khi thực sự lâm trận thì chúng lại trở lên bất lực và hoàn toàn không hề cương cứng.

Một số nguy cơ gây rối loạn cương dương ở nam giới

  • Sức khỏe giảm xút: Căng thẳng, áp lực công việc, stress có thể khiến cơ thể bạn suy nhược, sức khỏe xấu đi.
  • Tâm lý căng thẳng: Những yếu tố tâm lý khiến phái mạnh bị phân tâm hoặc thiếu tự tin khi quan hệ cũng khiến dương vật bi rối loạn hoạt động.
  • Các chất kích thích: Bia rượu, thuốc lá cùng nhiều chất kích thích khiến sức khỏe ảnh hưởng, rối loạn chức năng sinh lý và hoạt động của cơ quan tình dục.

Ngoài ra tuổi tác, thói quen ăn uống sinh hoạt cũng là nguyên nhân gây rối loạn cương dương cho nam giới.

Trên đây là những triệu chứng của rối loạn cương dương ở phái mạnh. Cần phát hiện kịp thời để điều trị nhanh chóng và dễ dàng hơn, tránh để bệnh phát triển nặng có thể dẫn đến bất lực hoặc vô sinh.

Xem thêm:

 

 

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 74 − = 65

Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo

BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone