Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Xuất tinh sớm là bệnh nam khoa thường gặp ở đối tượng nam giới, hay các cụ ngày xưa có câu “ chưa đến chợ đã hết tiền “. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm thì cũng không nên quá lo lắng, vì bệnh có thể khắc phục được. Dưới đây là một số cách chống xuất tinh sớm hiệu quả mà chúng tôi đã tổng hợp từ các lời khuyên bổ ích của các chuyên gia tình dục giúp cho bạn khắc phục được tình trạng khó nói này.

Để khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả bạn có thể tham khảo một số các biện pháp sau:

1. Biện pháp tâm lý

Nam giới cần phải có cái nhìn khách quan và rõ ràng đối với những vấn đề mình đang gặp phải. Trước hết nam giới cần phải hiểu rằng xuất tinh sớm không phải và một bệnh hiếm gặp mà đây là một loại bệnh rất phổ biến, bất kỳ người đàn ông nào trong cuộc đời cũng có ít nhất một lần xuất tinh sớm trong khi ngày nay khi mà xã hội phát triển thì áp lực công việc ngày càng nhiều thì tỉ lệ nam giới mắc bệnh xuất tinh  sớm ngày càng cao. Tuy nhiên mọi vấn đề đều có cách giai quyết và nam giới đều có thể tự khôi phục lại bản lĩnh vốn có của mình, thậm chí còn có thể sung hơn trước rất nhiều chỉ cần chúng t tìm ra đúng nguyên nhân gây ra bệnh, từ đó  có những phương pháp chữa trị và khắc phục kịp thời.

2. Yêu solo

“Yêu solo”  trước khi chính thức bước vào cuộc yêu, điều này khiến cho nam giới làm quen dần với cảm giác của dương vật trước khi bước vào cuộc yêu chính thức, tuy nhiên phương pháp này không áp dụng cũng mang lại tác dụng như mong muốn cho nên nếu bạn bị xuất tinh sớm thì cũng nên áp dụng xem có phù hợp với mình hay không.

3. Giảm kích thích tới cậu nhỏ

Giảm kích thích cậu nhỏ
Giảm kích thích cậu nhỏ

Bao cao su là một vật dụng thường được sử dụng trong các cuộc yêu để kéo dài thời gian quan hệ hơn. Một số nam giới cho ý kiến rằng so với việc không sử dụng bao cao su thì việc sử dụng bao cao su làm cho thời gian quan hệ của nam giới lâu hơn rất nhiều. Vì thế bao cao su được xem là cứu cánh của nam giới trong khi bệnh này.

4. Không nên tách ra khỏi bạn tình sau khi quan hệ

Khi hai bạn mới  quan hệ thì nam giới không nên tách ra khỏi bạn tình của mình ra ngay vì khi đó hai bên đang thực hiện trao đổi năng lượng cho nhau, nếu như nam giới nhanh chòng rút dương vật ra ngay, nếu như rút ra ngay thì bạn không nhận được năng lượng từ nữ giới làm ảnh hưởng tới sức khỏe của nam giới về sau. Hãy đợi khi mà dương vật nó mềm thì hãy rút ra.

5. Các bài tập về cơ đáy chậu

Nam giới nên thực hiện những bài tập về cơ đáy chậu 20 lần/nhịp. Bạn nên duy trì thực hiện 1-2 lần/ ngày.

Nếu như bạn chưa hình dung được cách tập như thế nào thì bạn có thể hiểu như sau khi mà bạn muốn đi tiểu nhưng lại không có nhà vệ sinh ở đó. Bạn phải làm động tác co hậu môn. Động tác được lặp đi lặp lại kèm với việc thả lỏng cơ thể 2 phút mỗi ngày.

6. Biện pháp 6

Xuất tinh sớm có nhiều lý do gây ra. Nguyên nhân đó có thể là do những bất  hòa trong quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên khi mà bạn tình lãnh cảm với việc  quan hệ lại có lợi cho phương  pháp điều trị xuất tinh sớm vì nó không làm cho sự kích thích ham muốn tình dục  lên quá cao.Người phụ nữ nên tránh các hành động uốn éo, rên rỉ vi nó rất dễ tác động tới tinh thần của nam giới.

 

 

 

 

 

 

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: − 4 = 2

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone