Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Khắc phục xuất tinh sớm khi quan hệ thì sử dụng những biện pháp nào là những suy nghĩ chung của rất nhiều các đối tượng nam giới không may mắc phải căn bệnh này. Bạn muốn nhanh chóng khắc phục tình trạng xuất tinh sớm của mình không những là cho các đấng mày râu lấy lại được phong độ của mình mà còn làm cho làm cho bạn tình của mình được thỏa mãn và hạnh phúc hai bạn bền chặt hơn. Chính vì thế mà biện pháp chống xuất tinh sớm luôn được nam giới tìm kiếm để chữa trị căn bệnh khó nói này. Dưới đây là một số biện pháp khắc phục xuất tinh sớm mời các bạn tham khảo.

1. Ngừng thủ dâm

Ngưng thủ dâm để chống xuất tinh sớm
Ngưng thủ dâm để chống xuất tinh sớm

Xem thêm:

Khi nam giới trong độ tuổi dậy thì thì nhu cầu sinh lý của nam giới phát triển mạnh và chịu ảnh hưởng của phim ảnh, tạp chí người lớn làm cho nam giới có cảm giác muốn quan hệ vì thế mà có nhiều thanh thiếu niên đã có có hành động thủ dâm để có được khoái cả đó. Khi thủ dâm thì hành động nam giới thường mạnh và muốn nhanh chóng đạt được khoái cảm và hành động đấy được lặp đi lặp lại rất nhiều lần dẫn đến xuất hiện hiện tượng xuất tinh sớm.

Tuy nhiên thủ dâm không phải là có hại hoàn toàn , nếu như bạn thủ dâm đúng cách thì đây cũng chính là một biện pháp giúp cho nam giới  quan hệ lần đầu.

2. Xuất tinh trước khi quan hệ

Tinh hoàn là một bộ phận có nhiệm vụ sản xuất ra tinh trùng của nam giới , sau khi nam giới thủ dâm hoặc là sau khi quan hệ thì tình trùng được phóng ra hết và tinh hoàn làm nhiệm vụ sản xuất thêm tinh trùng.Nhiều người có thể biết được điều này nên trước khi quan hệ họ thường thủ dâm, điều này giúp hạn chế được tình trạng xuất tinh sớmkéo dài được thời gian quan hệ.

3. Sử dụng bao cao su.

Nam giới sử dụng bao cao su vừa an toàn khi quan hệ mà nó còn là một biện pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Vì khi mà nam giới sử dụng bao cao su nó có tác dụng làm giảm ma sát và sự tiếp xúc trực tiếp tới dương vật. Từ đó làm cho sự kích thích bị giảm xuống và thời gian xuất tinh nhiều hơn.

4. Dùng bôi trơn

Dùng gel bôi
Dùng gel bôi

Đầu của dương vật chứa nhiều dây thần kinh nên nó cực kỳ nhạy cảm. Những tín hiệu hình ảnh mà được mắt truyền tới não cùng với ham muốn tình dục làm cho dương vật nhanh chóng cương cứng, đặc biệt là trong lần đầu quan hệ. Nam giới có thể dùng bôi trơn để làm giảm sự nhạy bén của các dây thần kinh đầu dương vật  và khi đó nam giới dễ dàng có thể kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình.

5. Kiểm soát hơi thở

Khi nhập cuộc nam giới thường có cảm giác phấn khích mạnh, nên nhịp thở rất nhanh và rất khó điều khiển được hành động của mình. Vì thế biện pháp khắc phục ở đây là bạn nên điều chỉnh lại nhịp độ hơi thở của mình nhằm làm chủ được những hành động của bản thân và bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được thời gian quan hệ của mình.

6. Màn dạo đầu

Nữ giới thường có thời gian phấn khích lâu hơn so với nam giới , vì thế bạn nên tăng thời gian màn dạo đầu khiến cho những phấn khích bằng so với những nam giới khi tiến hành giao hợp. Màn dạo đầu là một biện  pháp chữa trị xuất tinh sớm rất hiệu quả nhưng có rất nhiều cặp đôi khi quan hệ lần đầu tiên thường tỏ ra ngại ngùng và dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

7. Dừng đúng lúc

Khi quan hệ nam giới có cảm giác sắp xuất tinh nên dừng  hay trì hoãn sự xuất tinh lại. Biện pháp nhanh nhất là bạn rút dương vật ra khỏi âm đạo, dùng ngón tay trỏ và ngón cái bóp nhẹ vào đáy của dương vật để cảm giác xuất tinh giảm xuống. Bạn có thể trò chuyện với bạn tình để quên đi cảm giác muốn xuất tinh.

8. Một số bài tập chống xuất tinh sớm

Thể chất chính là một yếu tố quan trọng quyết định đến thời gian xuất tinh của nam giới trong mỗi lần quan hệ. Tập thể dục thường xuyên và đều đặn mỗi ngày có thể giúp cho các bộ phận của cơ thể được khỏe mạnh, chứng xuất tinh sớm có thể được điều trị bằng bài tập kegel. Bài tập thể dục vùng chậu, quay cơ giúp cho nam giới tăng khả năng điều khiển thời gian quan hệ.

Có thể bạn quan tâm:

 

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 29 + = 37

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone