Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Xuất tinh sớm là một hiện tượng khi mà dương vật bị kích thích sẽ gây ra hiện tượng xuất tinh mà không hề theo chủ đích của nam giới. Đây là một căn bênh rất khó nói của phái mạnh, họ cảm thấy e ngại, tự ti và xấu hổ và luôn muốn dấu bệnh của mình. Xuất tinh sớm thương chỉ xảy ra khi thời gian quan hệ chỉ mới kéo dài được vài phút, người bạn tình còn chưa kịp cảm nhận được gì thì đã kết thúc, thực sự đây là một quá trình mà nam giới không ai  muốn trải qua. Xuất tinh sớm gây ra ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe nam giới.

Bệnh xuất tinh sớm
Bệnh xuất tinh sớm

Nguyên nhân xuất tinh sớm chủ yếu là do bệnh lý và tâm lý. Đối với nam giới mới bắt đầu quan hê tình dục nhiều thì thường chưa có nhiều kinh nghiệm thường dễ bị xuất tinh sớm nhưng theo thời gian thì họ sẽ tụ điều chỉnh được.

>> Xem thêm:

Một số cách khắc phục xuất  tinh sớm hiệu quả nhất.

Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số cách giúp bạn khắc phục được tình trạng xuất tinh của mình .

  • Tạo tâm lý tự tin thoải mái: ban nên cố gắng tạo cho mình cảm giác thoải mái, loại bỏ những căng thẳng mệt mỏi áp lực trong cuốc sống. Và bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề chưa đến chợ đã hết tiền bởi đó chính là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm ở bạn. Khi bị xuất tinh sớm cũng không nên quá lo lắng, chán nản vì đây là nguyên nhân làm cho tình trạng bệnh của bạn bị nặng hơn.Việc tốt nhất bạn nên tạo tâm lý thỏai mái cùng với bạn tình tìm ra biện pháp khắc phục bệnh.
Chữa xuất tinh sớm hiệu quả
Chữa xuất tinh sớm hiệu quả
  • Thủ dâm trước khi nhập cuộc: xuất tinh sớm xảy ra khi nam giới có độ hưng phấn tình dục ở mức độ cao. Việc thực hiện thủ dâm trước khi quan hệ giúp cho nam giới giảm bớt được sự hưng phấn và  giúp kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên thủ dâm nhiều không phải là tốt vì thế mà bạn không nên quá lạm dụng vào thủ dâm có thể sẽ phản tác dụng trở lại.
  • Sử dụng bao cao su: khi bạn sử dụng bao cao su nó sẽ làm giảm sự tác động lên dương vật từ đó giúp tránh tình trạng xuất tinh sớm và làm kéo dài thời gian yêu của bạn.
  • Tập luyện cơ đáy chậu: ban nên thực hiện các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần và nên tập 1 -2 lần trong ngày.
  • Quan hệ tình dục thường xuyên: tần xuất quan hệ đều đặn và phù hợp giúp cho tình trạng này suy giảm đáng kể vì nếu như để một thời gian dài không quan hệ sẽ giúp cho ham muốn tình dục của bạn rất cao, rất dễ bị kích thích từ đó dễ gây ra xuất tinh sớm.
  • Thử các tư thế quan hệ: cùng bạn tình tìm hiểu những tư thế quan hệ khác nhau điều này giúp cho nam giới giảm kích thích làm kéo dài thời gian quan hệ hơn.
NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 50 − 45 =

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone