Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Xuất tinh sớm là một chứng bệnh hết sức phổ biến ở các đối tượng nam giới . Xuất tinh sớm được người xưa có câu rằng “ chưa tới chợ đã hết tiền. Đó là tình trạng mà thời gian xuất tinh và lên đỉnh của nam giới thường xảy ra rất nhanh hoặc nó chưa kéo dài đến 3 phút kể từ khi bắt đầu giao hợp. Đối với đàn ông thì xuất tinh chính la biểu hiện  của quá trình kết thúc giao hợp . Thời gian được  tính từ khi bắt đầu quan hệ tới khi xuất tinh. Xuất tinh bình thường thì có thể nói đó là sự phóng tinh của tinh dịch qua một chuỗi các hoạt động sinh lý hết sức phức tạ xảy ra vào giai đoạn cuối của quá trình giao hợp. Qua các quá trình nghiên cứu thì quá trình xuất tinh có 3 giai đoạn: thứ nhất là tiết  ra tinh dịch, sau đó hình thành một áp lực trong túi tinh nằm ở phía sau niệu đạo, sau đó thực hiện phóng tinh ra ngoài (xem chi tiết).

Xuất tinh sớm ở nam giới
Xuất tinh sớm ở nam giới

Trong một số biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới thì rối loạn  xuất tinh là biểu hiện  phổ biến nhất chiếm 90% trên tổng số. Theo một số công trình nghiên cứu ở Mỹ cho thấy số những người mắc bệnh xuất tinh sớm chiếm tới 29% trên tổng số những người đàn ông khỏe mạnh bình thường. Cùng xuattinhsom.vn tìm hiểu một số biểu hiện của xuất tinh sớm nhé.

1.Dựa vào thời gian giao hợp

Trung bình thời gian cho một  cuộc yêu thường diễn ra trong khoảng  tầm 10-15 phút . Theo điều tra cho thấy ở những người đàn ông khỏe mạnh, thời gian giao hợp cho tới khi thời  gian họ bắt đầu xuất tinh là trong khoảng thời gian là 10 phút. Nhưng đối với những người bị xuất  tinh sớm thì thời gian giao hợp cho tới khi xuất tinh chỉ kéo dài khoảng 3 phút, thậm chí  còn có người chỉ có 1-2 phút.

>>> Xem thêm: Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có thực sự tốt không

2.Dựa vào sự thỏa mãn của bạn tình

Xuất tinh sớm ở nam giới
Xuất tinh sớm ở nam giới

Nếu như bạn không kéo dài được thời  gian quan hệ , không làm cho người bạn tình  của bạn cảm thấy được  thỏa mãn thì đó chính là dấu hiệu của xuất tinh sớm, theo nghiên cứu cho thấy có tới 27% phụ nữ cảm thấy thỏa mãn khi thời gian giao hợp đạt 1 phút, và có tới 60% đạt được khoái cảm khi mà thời  gian quan hệ là 12 phút, và chỉ cần 8 phút  là có thể làm cho phụ nữ đạt cực khoái.

Nếu như tình trạng xuất tinh sớm chỉ diễn ra 1-2 lần thì có thể  chấp nhận được nhưng nếu như nó xảy ra quá nhiều lần thì thật sự đây là một vấn đề khá là đáng lo ngại, bạn nên xem xét lại chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý hay chưa. Nam giới nên từ bỏ một số thói quen xấu như rượu, cà phê, thuốc lá và các chất kích thích khác. Nên đến các cơ quan y tế để hỏi ý kiến bác sĩ.

>> Xem thêm:

 

 

 

 

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 16 − 10 =

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone