Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Xuất tinh sớm đây là một hiện tượng xuất tinh mà sau một khoảng thời gian ngắn không theo mong muốn và chủ định của người đàn ông, có thể xem xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, có ít người đàn ông nào mà trong suốt cuộc đời lại không trải qua ít nhất một lần trong đời bị  xuất tinh sớm, theo thống kê thì có tới khoảng 20% nam giới bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.
Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này phần lớn là do tâm lý chẳng hạn như:căng thẳng, lo lắng hoặc do những kích thích quá độ mà làm cho người nam không thể tự điều khiển cảm xúc của mình. Bệnh xuất tinh sớm không hề có lợi, mà nó còn có tác hại của nó khiến: giảm khoái cảm tình dục ở nam giới, gây liệt dương, dẫn đến cơ thể mệt mỏi.

Chủ đề hay:

Xuất tinh sớm ở nam giới
Xuất tinh sớm ở nam giới

Tác hại

Gây ra cảm giác mặc cảm và tự ti đối với người nam và không làm cho người phụ nữ có cảm giác thoải mái. Nếu như bị thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người nam dẫn đến tình trạng mệt mỏi cơ thể.

Nguyên nhân của xuất tinh  sớm: Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm có thể là do nhiều yếu tố khác nhau gây ra. Cũng có thẻ chỉ là do căng thẳng, mệt mỏi nhất thời của cơ thể, cũng như những kích thích quá mức của bạn tình trong lúc quan hệ khiến cho nam giới không thể điều chỉnh được cuộc yêu của mình.

Xuất tinh sớm còn dơ cơ thể bị mắc một số bệnh liên quan. Tuy nhiên dù nguyên nhân là gì thì xuất tinh sớm vẫn là có hại cho sức khỏe nam giới , làm rối loạn chức năng sinh dục, ham muốn tình của nam giới giảm, không những thế xuất tinh sớm  còn là nguyên nhân làm cho lứa đôi suy giảm về mặt tình cảm rạn nứt hôn nhân (xem thêm).

>>> Xem thêm: Nguyên nhân của bệnh xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới

Cách chữa xuất tinh sớm

Chữa xuất tinh sớm
Chữa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tâm lý, và một phần phụ thuộc vào yếu tố sinh lý . Vì thế mà điều trị xuất tinh sớm cũng phải dựa trên hai yếu tố này.

Điều trị tâm lý

Để khắc phục hiệu quả trường hợp này thì nam giới phải có một tâm lý thoải mái, nên thư giãn và không nên phiền não trước mỗi cuộc yêu. Tuyệt đối nam giới không nên quá chú ý tới thời gian làm sao để kéo dài thời  gan quan hệ vì nó chính là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm. Để điều chỉnh và kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình thì nam giới có thể sử dụng báo cao su trong cuộc yêu của mình đổng thời cũng tránh được sự cọ sát trực tiếp giữa dương vật với âm đạo.

Điều trị theo phương pháp sinh lý.

Các yếu tố sinh lý cũng góp phần vào nguyên nhân  gây xuất tinh sớm ở nam giới . Nếu như các yếu tố suy nhược cơ thể hay bệnh lý thì nên chữa trị một cách triệt để . tuyệt đối bạn không nên sủ dụng các loại thuốc nếu như chưa được sự đồng ý của bác sĩ. Đồng thời cũng nên có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý và khoa học để hỗ trợ chữa bệnh nhanh và hiệu quả.

>>> Xem thêm: https://xuattinhsom.vn/dieu-tri-khac-phuc/7-bi-quyet-vang-chong-tinh-trang-xuat-tinh-som-nam-gioi-nen-biet/

 

 

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: + 33 = 38

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone