Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Xuất tinh sớm ở nam giới được biết là việc họ không tự chủ được bản thân của mình dẫn tới trường hợp bị xuất tinh trước khi giao hợp với bạn nữ.

Việc xuất tinh sớm ở nam được xếp vào các biểu hiện của việc rối loạn chức năng sinh lý. Theo như con số thống kê được thì có 20% đến 30% nam giới trong độ tuổi trưởng thành bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng, gián đoạn đến việc quan hệ, làm cho cả hai bạn mất tự nhiên mà còn làm cho chất lượng của cuộc yêu bị giảm đáng kể.

Phân loại mức độ của bệnh xuất tinh sớm
Phân loại mức độ của bệnh xuất tinh sớm

Hiểu thêm về những biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm tại Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm

Phân loại mức độ của bệnh xuất tinh sớm

Nam giới xuất tinh khi vừa tiếp xúc với âm đạo

Hiện tượng khi quan hệ tình dục mà nam giới vừa tiếp xúc với âm đạo của nữ giới mà đã bị xuất tinh, đây được xét vào là trường hợp bệnh khá nặng. Có trường hợp nam giới bị xuất tinh ngay khi xem những bộ phim có tính chất khiêu dâm, hình ảnh nhạy cảm. Khi nam giới đang ở mức độ này thì rất khó trong việc thụ thai, bởi khả năng gặp trứng của tinh trùng rất yếu và việc chữa trị của bệnh cũng khó khăn hơn nhiều so với những mức độ khác.

Xuất tinh khi quan hệ chưa được 1 phút

Có nhiều những nam giới gặp phải trường hợp này, tuy không phải nặng như trường hợp nam giới xuất tinh khi vừa tiếp xúc với âm đạo của nữ giới nhưng nó cũng khiến cho cả hai không được thỏa mãn khi quan hệ tình dục.

Xuất tinh khi quan hệ dưới 3 phút

Đây là hiện tượng hầu như mà bất kì nam giới nào trong đời cũng sẽ gặp phải một lần trong các cuộc “ yêu”. Khi thời gian xuất tinh khoảng nhỏ hơn 3 phút thì tương đương với nó là việc điều trị bệnh trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể chữa bệnh bằng ngay những phương pháp đơn giản tại nhà.

Những ảnh hưởng của bệnh xuất tinh sớm
Những ảnh hưởng của bệnh xuất tinh sớm

Bạn có thể xem thêm về phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm không cần dùng thuốc tại Phương pháp chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc

Những ảnh hưởng của bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở nam giới là hiện tượng mà không bất kì nam giới nào muốn xảy ra. Nó khiến cho cả hai người đều cảm thấy tự ti và có những mặc cảm trong “ chuyện ấy”. Từ ấy mà trong họ bắt đầu hình thành những cảm giác tự ti và xấu hổ, tâm lý tiêu cực và đi xuống rất nhiều.

Chuyện ấy sẽ trở nên tẻ nhạt hơn rất nhiều, thời gian của việc quan hệ tình dục cũng trở nên ngắn hơn so với bình thường, và đây cũng được xem là nguyên nhân mà gây nên những rạn nứt mối quan hệ của hai vợ chồng.

Khi bệnh xuất tinh sớm kéo dài mà không được chữa trị sẽ khiến cho họ phải đối mặt với tình trạng rối loạn cương dương, nặng hơn là liệt dương và gây suy yếu sức khỏe của nam giới. Bởi sức khỏe của nam và bệnh xuất tinh sớm là mối quan hệ tương đương, nếu sức khỏe không đảm bảo thì nam giới cũng sẽ dễ dàng bị xuất tinh sớm và ngược lại.

Tìm hiểu thêm về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới tại Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 24 − 23 =

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone