Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Xuất tinh sớm  là một hiện tượng phổ biến đối với nam giới hiện nay, nhưng đang trong lúc tự sướng thì lại là một chuyện hoàn toàn khác. Vậy khi trong lúc tự sướng nam giới thường bị xuất tinh sớm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ vấn đề này  với câu chuyện của một bạn nam gửi về cho chúng tôi ở dưới đây.

Một bạn gửi câu hỏi về cho chúng tôi như sau: em chưa từng có quan hệ với bạn gái. Tuy nhiên em lại thường có thói quen xem những bộ phim nóng và em thường tự  sướng. Nhưng em không hiểu tại sao trong thời gian gần đây em hay bị xuất tinh rất nhanh khi tự sướng, thường là chỉ khoảng 2 phút là em đã xuất tinh rồi. Em băn khoan không biết em có bị xuất tinh sớm hay không, mong bác sĩ tư vấn giúp cho em. Em  xin cảm ơn.

Tự sướng
Tự sướng

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Tự sướng là một việc làm khá phổ biến nhằm thỏa mãn nhu cầu về sinh dục của bản thân. Nhất là đối với những người mà chưa có quan hệ tình dục thực sự thì nhu cầu tự sướng rất cao. Trong thực tế thì tự sướng không hề xấu  nếu như bạn biết thực hiện một cách đều đặn và đúng cách thì nó có thể là một liều thuốc bổ rất tốt cho tinh thần.

Ban đang lo lắng xuất tinh sớm trong lúc tự sướng có sao không? Có một số  bạn vẫn chưa hiểu rõ, quá trình tự sướng và quá trình quan hệ tình dục là hai quá trình khác nhau rất nhiều nếu như bạn chưa có quan hệ tình dục thực sự thì không nên vội vàng kết luận mình bị xuất tinh sớm.

>>> Xem thêm: Bệnh tăng sản tuyến tiền liệt ở nam giới

Khi tự sướng thường sinh lý đòi hỏi bạn phải có sự kích thích cao và mạnh mẽ, nếu như bạn nóng lòng mong muốn mình đạt được cực khoái thường có những kích thích vội  vàng dẫn đến đạt khoái  cảm rất nhanh. Hơn nữa nếu như bạn vừa xem phim nóng vừng thủ dâm thì càng kích thích các hành động mạnh hơn.

Xuất tinh sớm khi tự sương có sao không
Xuất tinh sớm khi tự sương có sao không

Khi mà bạn có quan  hệ tình dục thực sự thì thời gian xuất tinh của bạn phụ thuộc vào 2 yếu tố là tâm lý và bạn tình. Cử chỉ vuốt ve âu yếm của hai người tác động tới nhau là cho bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ hơn. Tâm trạng bạn thoải mái vui vẻ cũng ảnh hưởng tới việc xuất tinh sớm, thời gian xuất tinh được kéo dài hơn. Nhưng ngược lại nếu như bạn cảm thấy áp lực và tự ti khi mà quan hệ thật dẫn đến tình trạng cơ thể lại mệt mỏi, đối tác quá nóng vội cũng dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm .

Nói chung là không nên quá lo lắng và đưa ra kết luận rằng xuất tinh sớm là bạn bị xuất tinh sớm khi quan hệ. Đó là hai việc hoàn toàn khác nhau. Bạn phải xem rằng khi quan hệ tình dục thực sự nếu như thời gian xuất tinh dưới 3 phút thì được xem là xuất tinh sớm. Tuy việc thủ dâm này mang lại cho nam giới sự thỏa mãn nhưng nếu như bạn quá lạm dụng thủ dâm có thể dẫn tới việc phản tác dụng là một điều rất dễ hiểu.

>>> Xem thêm: Xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 8 + 1 =

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone