Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Khi quan hệ với bạn gái không ít nam giới đã phải e ngại, xấu hổ vì bị xuất tinh sớm, họ chỉ dám chia sẻ tình trạng của mình qua các đường dây nóng và tư vấn.

Theo các chuyên gia thì trường hợp này bạn không nên quá lo lắng vì đó là sinh lý khá là bình thường. Việc nam giới bị xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên có thể giải thích bằng chính nguyên nhân tâm lý gây nên. Khi quan hệ tình dục lần đầu tiên họ không tránh khỏi được sự lo lắng và hồi hộp, đây cũng được xem như là một nguyên nhân nói chung. Khi quan hệ với bạn gái dương vật được đưa vào âm đạo của nữ giới mà họ đã bị xuất tinh sớm. Đây có thể hiểu là tâm lý gây nên, do học chưa có kinh nghiệm và tâm lý chưa sẵn sàng.

Xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên
Xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm ở nam giới tại Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Làm gì khi bị xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên

Như vấn đề đã giải thích ở trên thì hiện tượng xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên là điều khá là bình thường nên bạn đừng nên quá lo lắng, hãy giữ cho tâm trạng được thoải mái cũng như thả lỏng về tinh thần để cho những cuộc yêu sau được diễn ra hoàn hảo hơn.

Không một ai có thể làm tốt được việc ngay từ lần đầu tiên, có trường hợp là sang lần quan hệ thứ hai họ vẫn bị xuất tinh sớm. Điều này vẫn cho phép trong giới hạn cho phép. Vấn đề tình dục cũng như các hoạt động khác, khi có kinh nghiệm thì bạn có thể làm mọi thứ được tốt hơn.

Bạn có thể xem thêm về bí quyết chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới tại Bí quyết chống tình trạng xuất tinh sớm

Lưu ý xuất tinh sớm trong khi quan hệ lần đầu khi nào?

Nếu bạn xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên thì đó là sinh lý bình thường nhưng những lần tiếp theo đó bạn vẫn bị xuất tinh sớm thì nên chú ý xem xét lại sức khỏe của bản thân mình. Bởi có thể bạn đã mắc phải bệnh lý xuất tinh sớm. Khi đó bạn cần phải đến các phòng khám chuyên khoa về sức khỏe nam giới để có thể được tư vấn và điều trị hiệu quả nhất.

Cách chống bệnh xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên
Cách chống bệnh xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên

Cách chống bệnh xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên

Sau đây là những kinh nghiệm chia sẻ cho các bạn nam trong lần quan hệ đầu tiên để có thể hạn chế tình trạng xuất tinh sớm:

• Dành thời gian cho khúc dạo đầu: Với khúc dạo đầu khi quan hệ tình dục là rất quan trọng, nó sẽ khiến cho cả hai thấy thoải mái hơn và tạo cho cuộc yêu được diễn ra tốt hơn, khiến cho bạn nam có thể làm chủ được cuộc yêu dễ dàng hơn.

• Phân tán cảm xúc: Khi nhận thấy bản thân không thể kiểm soát được cảm xúc thì bạn có thể phân tán nó bằng cách nói chuyện hay tập trung vào một vấn đề khác

• Sử dụng bao cao su: Bạn đừng nghĩ là bao cao su chỉ có khả năng giúp tránh thai mà nó có vai trò lớn trong việc giảm thiểu những kích thích, giúp kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới.

Tìm hiểu thêm về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới tại Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 60 + = 64

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone