Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Chứng bệnh xuất tinh sớm là điều mà không nam giới nào mong muốn xảy ra đối với mình. Khi đó họ sẽ không thể hiện được bản lĩnh giường chiếu đới với người phụ nữ của mình.

Đa số những nam giới khi mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm họ thường có tâm lý e ngại nói chuyện của mình đối với người khác, kể cả đối với người phụ nữ của mình, đáng nói hơn là họ sẽ tự ý mua thuốc chữa xuất tinh sớm về để tự điều trị cho bản thân mình mà ngại không đến khám tại các cơ sở điều trị bệnh để được tư vấn và điều trị.

Kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới
Kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới

Tìm hiểu thêm Thời gian quan hệ kéo dài khoảng bao nhiêu lâu là đủ để có thể biết thêm thời gian lý tưởng để cho cuộc yêu, liệu bản thân bạn đã đáp ứng đủ thời gian đó chưa

Để có thể khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới hay kéo dài thời gian quan hệ tình dục thì nam giới có thể thực hiện một số bài tập để kéo dài thời gian quan hệ tại nhà sau đây:

Tập trung vào cảm giác của cơ quan sinh dục

Với bài tập này thì nam giới cần phải sử dụng đến kĩ thuật thủ dâm, chính bạn có thể tập cho mình cách có thể tự điều khiển được bản thân mình và tạo nên cảm giác hưng phấn hơn. Để tập bài tâp này thì bạn nên tìm cho bản thân minh một không gian thoáng đãng và kín đáo để tiến hành thủ dâm. Đặc biệt để cho quá trình diễn ra hiệu quả thì bạn nên chọ cho mình một tư thế thích hợp để thuận lợi cho việc thủ dâm diễn ra với hiệu quả tốt.

Kích thích dương vật theo phương pháp “ ngừng và bắt đầu”

Phương pháp này bạn cũng có thể dễ dàng tập tại nhà và thực hiện bằng cách thủ dâm hay cũng như khi quan hệ tình dục cũng được.
Giả sử như nam giới chọn phương pháp thủ dâm thì thì bạn nên chọn thời gian hợp lý với khoảng lý tưởng là từ 2 tới 3 ngày. Bạn có thể thực hiện các động tác đó là sử dụng tay để kích thích dương vật đến khi đạt được sự hưng phấn và rồi tiến hành xuất tinh. Cứ như vậy bạn có thể lặp đi lặp lại một số động tác đó. Đến khi nào bạn có thể kiểm soát được sự xuất tinh của bản thân thì dừng lại.

 

Bài tập kéo dài thời gian quan hệ tình dục
Bài tập kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Với bao cao su bạn cũng có thể khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ của bản thân mình. Hãy thử xem sao nhé tại Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có thực sự tốt không?

Kích thích dương vật theo cách nhanh chậm

Với bài tập kéo dài thời gian quan hệ này thì bạn có thể kích thích được dương vật với bài tập đó là ngưng và bắt đầu, nhưng điều khác biệt ở đây là vấn đề mức độ kích thích. Nếu như thực hiện thường xuyên tại nhà thì phần nào bạn có thể khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm của bản thân.

Kiểm soát sự hưng phấn

Để có thể kiểm soát được sự hưng phấn của bản thân mình thì nên chia các mức kích thích thành các mốc khác nhau để có thể tiến hành kích thích dương vật. Đến khi cơ thể có thể đạt được những cực khoái thì khi đó bạn nên tự tận hưởng những cảm giác hưng phấn tránh tình trạng không tận hưởng mà chỉ chờ để đạt đến sự cực khoái.

Trên đây là một số bài tập giúp cho nam giới có thể thực hiện để kéo dài thời gian quan hệ ngay tại nhà rất đơn giản và hiệu quả mà https://xuattinhsom.vn/ cung cấp cho các bạn

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 7 + 2 =

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone