Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Hiện tượng tăng sản tuyến tiền liệt dùng để chỉ những bệnh của nam gới trong độ tuổi trung niên. Bệnh này có ảnh hưởng lớn tới chất lượng đời sống tình dục ở nam giới.

Tăng sản tuyến tiền liệt là gì?

Tăng sản tuyến tiền liệt hay còn gọi là bệnh u xơ tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt… Trong quá trình phát triển của nam giới thò bệnh này cũng đi kèm, nhưng khi về độ tuổi trung niên thì những triệu chứng của bệnh tăng sản tuyến liệt bắt đầu thể hiện ra bên ngoài. Bệnh ít gặp ở những đàn ông trước độ tuổi 40, thường thấy ở những người độ tuổi 60 -70 tuổi ( khoảng 90%).

Bệnh tăng sản tuyến tiền liệt ở nam giới
Bệnh tăng sản tuyến tiền liệt ở nam giới

Nguyên nhân gây tăng sản tuyến tiền liệt

Sau đây là những thông tin về bệnh tăng sản tuyến tiền liệt mà bạn có thể tham khảo để có thể phòng tránh và nhận biết được dấu hiệu của bệnh:

• Ham muốn quá nhiều

Việc quan hệ tình dục quá nhiều với một ham muốn lớn sẽ dễ dàng khiến cho nam giới xảy ra tình trạng sung huyết tại các cơ quan tăng sản. Một thời gian sau nếu tình trạng đó cứ kéo dài sẽ khiến cho nam giới bị tăng sản tuyến tiền liệt.

Xem thêm: Những kiến thức về vệ sinh tình dục bắt buộc phải biết

• Lười vận động

Thường xuyên lười vận động sẽ khiến cho hệ tuần hoàn máu của tuyến tiền liệt không được cải thiện,lâu dần dẫn tới bị tăng sản tuyến tiền liệt.

• Dị thường tinh hoàn

Với những người mà có tinh hoàn dị thường như viêm tinh hoàn, chức năng tinh hoàn bị suy giảm, viêm tinh nang… cũng chính là nguyên nhân để cho bệnh tăng sản tuyến tiền liệt phát triển.

• Chế độ ăn uống

Trong thực đơn thường xuyên có chứa những món ăn có tính chất cay, nóng, chua sẽ gây nên hiện tượng xung huyết xảy ra và nguyên nhân hình thành bệnh.

Bệnh tăng sản tuyến tiền liệt ở nam giới
Bệnh tăng sản tuyến tiền liệt ở nam giới

Xem thêmThực phẩm tốt cho sức khỏe nam giới tuổi 50

Biểu hiện của bệnh tăng sản tuyến tiền liệt

Khi bị tăng sản tuyến tiền liệt thường thì sẽ gây nên tình trạng tắc nghẽn niệu đạo và gây ảnh hưởng đến chức năng của bàng quang. Các vấn đề của bệnh tiểu tiện sẽ bị thay đổi và theo thời gian bệnh sẽ nặng dần.

• Đi tiểu thường hay bị ngắt quãng, đi tiểu ít, thường phải dặn và bí tiểu.

• Có cảm giác đi tiểu không hết, hay bị nhỏ giọt.

• Đi tiểu gấp và hay tiểu về đêm.

Nước tiểu bị tắc nghẽn sẽ dẫn tới chứng bí tiểu, nhiễm trùng đường tiết liệu, sỏi bàng quang, túi thừa bàng quang, suy giảm chức năng của thận.

Nếu bạn thấy mình có xuất hiện các dấu hiệu của bệnh tăng sản tuyến tiền liệt thì nên tới ngay các trung tâm y tế hay bệnh viên để kiểm tra tình trạng sức khỏe của bản thân và có những điều trị bệnh kịp thời. Sau đây là một số những lưu ý đối với người bị tăng sản tuyến tiền liệt sau khi điều trị bệnh:

• Tránh vận động mạnh làm ảnh hưởng tới vết mổ

• Thường xuyên uống nước

Chế độ dinh dưỡng tốt, cân bằng để tránh tình trạng táo bón

• Không nên làm việc nặng hay tự lái xe

Tìm hiểu thêm về kiến thức sức khỏe của nam giới tại đây

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 2 + 4 =

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone