Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Có nhiều cặp đôi có những thắc mắc là làm như thế nào để có thể kéo dài được thời gian quan hệ tình dục, câu hỏi đó không bao giờ nguội được. Bởi nhu cầu tình dục là nhu cầu không thể thiếu được của cả nam giới và nữ giới.

Dưới đây là một số những biện pháp và mẹo để giúp cho nam giới và nữ giới có thể khắc phục được tình trạng là thời gian quan hệ ngắn mà https://xuattinhsom.vn/ giới thiệu cho các bạn:

Sử dụng bao cao su thích hợp

Thường khi mọi người nghĩ đến bao cao su thì chức năng chính của nó là dùng để phòng ngừa như một biện pháp tránh thai hay hạn chế việc lây nhiễm các bệnh tình dục. Bên cạnh đó nó còn có chức năng đó là dùng để kéo dài được thời gian quan hệ tình dục ở các cặp đôi. Bởi nó như một sự ngăn cản của chất kích thích đầu của dương vật, làm cho dương vật có thể hạn chế sự kích thích. Nhưng chú ý là khi mau bao cao su thì bạn nên nói rõ là mua loại có chức năng dùng để kéo dài thời gian quan hệ.

Cách kéo dài thời gian quan hệ
Cách kéo dài thời gian quan hệ

Nhưng mà thường thì các nam giới không thích đeo bao cao su khi quan hệ tình dục, bởi họ nghĩ rằng khi dùng bao cao su thì sẽ không mang lại cảm giác thoải mái và họ mang tư tưởng là người phụ nữ của mình không thích họ sử dụng bao cao su trong quá trình quan hệ tình dục.

Tìm hiểu thêm: Làm thế nào để cậu bé có thể cường dương được tốt nhất

Thay đổi tư thế khi quan hệ

Việc thay đổi tư thế quan hệ tình dục được xem như là một biện pháp khá là hay, bởi khi thay đổi tư thế nó sẽ làm cho tình dục có cảm giác được mới mẻ. Khi đó thời gian quan hệ sẽ được kéo dài lâu hơn và chú ý khi thay đổi tư thế thì cả hai nên phối hợp nhịp nhàng và hiểu nhau để có thể cùng hòa hợp.

Lựa chọn một tư thế phù hợp

Một tư thế tốt là thuận lợi là rất quan trọng, bởi ở tư thế đó được biết đến như là nơi mà nam giới có thể tự tin thể hiện được bản thân mình. Với tư thế truyền thống là nam ở trên và nữ ở dưới thì tư thế đó được xem như là một tư thế phù hợp và thuận lợi với mọi cặp đôi.

Cách kéo dài thời gian quan hệ
Cách kéo dài thời gian quan hệ

Tập các bài tập gel cho cơ thể

Những bài tập gen được biết đến như là một phương pháp để cho nam giới có thể khắc phục được một số tình trạng xuất tinh sớm của bản thân nói riêng và xuất tinh sớm nói chung. Để có thể tập được những bài tập chính xác thì nam giới nên lựa chọn bài tập cơ PC để đạt được kết quả tốt nhất. Với những bài tập này thì nam giới cần phải kiên trì tập luyện và tập chăm chỉ nghiêm túc mới có thể mang lại hiệu quả cao.

Nếu nam giới bị xuất tinh sớm dẫn tới thời gian quan hệ tình dục ngắn thì phải làm như thế nào? Các bạn không phải lo lắng quá bạn có thể tìm hiểu thêm về biện pháp chữa xuất tinh sớm tại 13 cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ cực kỳ hiệu quả

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 8 + 1 =

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone