Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Phương pháp quan hệ tình dục lâu ra hay còn được gọi là phương pháp hay cách giúp cho quan hệ lâu xuất tinh ở nam giới, nhất là những nam giới bị rơi vào trường hợp xuất tinh sớm. Với mỗi cuộc yêu thì ai cũng muốn được cho bản thân mình có thể thăng hoa được trong những giây phút ở bên cạnh nhau.

Hãy xem bài dưới đây mà https://xuattinhsom.vn/ muốn giúp cho các bạn có thể kéo dài được thời gian quan hệ tình dục để cho cả hai cùng có thể lên đỉnh một cách dễ dàng nhất.

Tự chủ được tâm lý

Tâm lý rất quan trọng, nó là nhân tố để xác định xem cuộc yêu của bạn có diễn ra được hoàn hảo được hay không. Do đó để có thể có thời gian quan hệ lau thì nam giới cần phải tự chủ được tâm lý của bản thân, cố gắng loại bỏ những yếu tố tâm lý không liên quan và gây áp lực cho bản thân khỏi cơ thể. Từ đó có thể giúp cho chính mình có thể sung mãn và thoải mái hơn trong cuộc yêu.

Cách kéo dài thời gian quan hệ
Cách kéo dài thời gian quan hệ

Tự kiểm soát được bản thân

Để có thể kiểm soát được bản thân thì nam giới nên tiến hành thủ dâm trước khi tiến hành lâm trận với thời gian lsy tưởng khoảng từ 1 tới 2 tiếng. Nhưng đây được xem là phương pháp để tiến hành kiểm soát xuất tinh sớm chứ nam giới không nên quá lạm dụng thủ dâm, vì khi đó sẽ gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở chính mình.

Mang bao cao su

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với những chiếc bao cao su với công dụng đó chính là tăng cường khả năng qua hệ của nam giới, giúp cho thời gian quan hệ được lâu hơn. Đây là những chiếc bao cao su vừa có công dụng là tránh thai và tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, chúng còn có vai trò trong việc khắc phục tình trạng chống xuất tinh sớm ở nam giới.

Cách kéo dài thời gian quan hệ
Cách kéo dài thời gian quan hệ

Xem thêmBao cao su kéo dài thời gian quan hệ có thực sự tốt không?

Tư thế quan hệ phù hợp nhất

Nếu như khi bạn cảm thấy bản thân mình chuẩn bị đến lúc cao trào thì khi đó có thể thay đổi tư thế quan hệ sang một tư thế mới để cho việc xuất tinh hạn chế xảy ra và ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm. Khi đó sẽ tạo nên những cảm giác thú vị cho hai bạn. Với tư thế quan hệ truyền thống là nam ở trên và nữ ở dưới. Đó được biết đến như một tư thế khá là phù hợp.

Giảm thiểu chất kích thích

Việc sử dụng những chất kích thích như rượu bia hay những thức uống có cồn được biết như là một nhân tố tác động mạnh mẽ làm cho nam giới dễ dàng mắc những bệnh về sinh lý như yếu sinh lý hay bị xuất tinh sớm. Làm cho cuộc yêu không được diễn ra hoàn hảo. Vì vậy để có thể bảo vệ sức khỏe của bản thân thì bạn hãy từ bỏ những loại thức uống gây hại cho cơ thể.

Bạn có thể tập một số bài tập kéo dài thời gian quan hệ tình dục  tại nhà tại 5 bài tập giúp nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ theo ý muốn

 

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 59 − 53 =

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone