Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Làm cho chị em lên đỉnh nhiều lên trong một đêm là một trong những yếu tố hàng đầu của các quý ông. Đặc biệt biểu hiện đạt cực khoái của chị em khi lên đỉnh vô cùng hạnh phúc và thõa mãn, khiến cho cuộc yêu trở thành một trong những khoảng khắc đáng nhớ nhất khi sáng hôm sau thức dậy của cả hai. Âý thế mà để phân biệt được 9 biểu hiện khi của phụ nữ khi lên đỉnh khiến cho cánh mày râu lắm khi bối rối và khó tả lạ lùng. Nhưng thực ra chỉ cần tinh ý một chút là các bạn nam có thể phân biệt được. Viết thành dòng để lột tả cảm xúc thăng hoa của cả 2 lại thì đúng là vô vàn khó khăn. Cơ bản thì có 9 biểu hiện các cặp đôi xem có đúng không nhé. Hy vọng là bạn nam nào làm cho bạn gái của mình lên đỉnh được đến 10 lần và với 69 tư thế quan hệ thì hãy gọi điện cho chúng tôi để chúng tôi viết thêm vào các bạn nhé. Chuyên trang tư vấn Xuất tinh sớm sẽ giúp các bạn khám phá ra điều này.

Ánh mắt đê mê khoái lạc của phụ nữ khi lên đỉnh
Ánh mắt đê mê khoái lạc của phụ nữ khi lên đỉnh

Những biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh:

Biểu hiện lên đỉnh đầu tiên:Âm đạo co thắt liên tục như điện giật và liên tiếp suốt cả phút.

Các cơ bên trong cô bé giật liên hồi. Hột le nóng ran và cũng giật không ngừng, thành bím cô bé do cọ xát làm cho ma sát từng cơn từng cơn không nghỉ, nước thì chảy lênh láng khắp cả đệm và quấn chặt lên cái dương vật của bạn có đúng không. Các cơ của cô bé cứ khít chặt rồi lại thả ra rồi bóp chặt liên hồi. Tử cung cô bé nâng lên một chút và hút hết tinh dịch của dương vật vào nếu như bạn cũng lên đỉnh luôn.

Lúc ấy bạn cũng nên nhấp thật nhẹ nhàng để hòa cùng cơn sướng của cô bé. Bạn có nhớ lúc Mazia Ozawa lên đỉnh không, thánh nữ của chúng ta quặn hết cả người lại và giật giật cái bím nhỏ xinh ấy. Núm vú co cứng cũng như xương chậu co thắt đến 15 lần trong 0.8 giây. Bao nhiêu bạn nam trong chúng ta đã thủ dâm ngay cái lúc đấy vậy. Riêng bản thân tác giả thì thấy thích mấy e latinh hơn, họ nóng bỏng da ngăm den trông thực sự là quá quyến rũ, khi lên đỉnh họ rất thăng hoa và cái bím đa phần không lông ấy co giật co giật hoang dã như một con thú cái bên cạnh bạn tình vậy.

Có một câu chuyện mà một cô gái có tâm sự với chúng tôi rằng: có lần khi lên đỉnh nàng ta và chồng co giật cả 2 cũng nhau mạnh mẽ quá nàng do co thắt âm đạo liên hồi khiến nàng lỡ tay dạp vỡ luôn cái đèn ngủ của 2 vợ chồng ngay góc giường. Lí do là do 2 vợ chồng quan hệ mạnh mẽ quá đâm ra quay lung tung hết cả cái giường thành ra chả biết đèn ở đâu mà đạp luôn.

Biểu hiện thứ 2: Hơi thở gấp gáp và hòa cùng theo cơn giật liên hồi từ bím của nàng.

Cô bé phía dưới rên rỉ thế nào thì miệng cô bé bên trên cũng thở ra nhanh bấy nhiêu. Hơi thở cũng đứt quảng theo từng nhịp nhấp của bạn. Lí do vì lúc nào não phụ nữ đạt khoái cảm khiến cho tim nàng đập nhanh để giục phổi cung cấp lượng khí phục vụ cho nhu cầu hoạt động mạnh nhất của cơ thể lúc này. Bạn có thấy lúc bạn gái của bạn lên đỉnh miệng lúc nào cũng mở ra to không. Đó chính là cách lấy lượng ô xi nhanh nhất cho cơ thể đấy. Ngay lúc ấy hãy hôn cô ấy và truyền hết không khi từ miệng của bạn sang miệng cô ấy nhé.

Biểu hiện thứ 3: Hai chân kẹp chặt lấy mông bạn.

Đúng như vậy, khi cô ấy lên đỉnh hai chân cô ấy muốn co chặt lại và khép mông bạn vào. Bản chất lúc này là cô ấy muốn dương vật của bạn tiến vào sâu hơn bên trong bím cô ấy để xuất tinh vào đó. Khi ấy háng cô ấy giang rộng ra hết cỡ để đón nhận lấy cơ thể của bạn. Đặc biệt cũng giống trường hợp này khi bạn đang liếm bím của bạn gái thì ngay lập tức khi bạn gái lên đỉnh nàng sẽ ghì chặt đầu bạn vào cô bé thậm chí lúc đó dâm thủy sẽ phun lên khắp mặt bạn. Nhưng lúc ấy bạn hay cứ tiếp tục liếm chắc chắn rằng dâm thủy sẽ còn ra nhiều hơn. Ông nào mà có râu cà cà vào hột le nữa thì chắc chắn cô nàng sẽ run lên vì sướng mất.

Biểu hiện thứ 4: Rên rỉ kêu gào trong khoái lạc.

Ngay lúc này do tần xuất nhấp nhấp của bạn khá là nhanh và mạnh nên tiếng rên của phụ nữ đang tăng dần lên theo nhịp. Tiếng ứ ứ ứ… cứ mỗi lúc một to thêm. Và vào đúng cao trào khi đạt cực khoái cộng với thành âm đạo co thắt và chân kẹp lấy mông bạn thì miệng cô ấy thở gấp gáp vừa rên thành tiếng thật to. Cô ấy cứ như là muốn vỡ tung vậy. Đúng như vậy lúc ấy tất cả các cơ quan cơ thể cô ấy và bạn đã hóa thành một. Một người đàn ông bản lĩnh sẽ không vì thế mà xìu xuống mà ngay lúc này bạn phải tiếp tục nhấp nhưng nhẹ nhàng và từ tốn lại sau đó lại tăng tốc để nàng lại tiếp tục lên đỉnh và thăng hoa đến lần 2 lần 3 trong một đêm. Đấy chính vì thế mà nam giới mà bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý và rối loạn cương dương … không thể làm cho nàng lên đỉnh được thì thật thiệt thòi. Hãy liên hệ với chúng tôi để các bạn sẽ trở thành con mãnh thú khi ân ái. Khiến con cái phải khóc thét lên vì sung sướng.

Khi mà cơn cực khoái tăng dần đến 3 lần trong một đêm cũng như cả 2 đã thấm mệt thì bạn nên xuất ra ngay. Có một tư thế rất hay lúc này đó là nếu nàng muốn có thai thì bạn xuất vào bím nàng ngay lập tức còn nếu không phải là ngày thì bạn có thể rút ra và đút ngay dương vật vào miệng nàng. Khi nàng đã lên đỉnh đến 3 lần thì chắc chắn nàng sẽ chiều bạn mà mút lấy dương vật, cái miệng rên rỉ lúc nãy giờ đây im bặt để ngậm thằng nhỏ. Cảm giác ấy phê không tả được. Tinh dịch sẽ bắn hết lên mặt nàng hoặc bắn hết vào trong miệng nàng. Đây là cảm giác hạnh phúc và thăng hoa nhất của cả 2.

Bí quyết làm tình: Cách quan hệ lâu ra, làm thế nào để lâu ra nhất khi quan hệ tình dục

Biểu hiện thứ 5: Ngực săn lại cũng như đầu vú cương cứng.

Cương cứng giống như dương vật của bạn vậy. Tại vì ngay lúc này hóc môn sinh dục nữ rất mãnh liệt. Mà cái đầu vú lại là chỗ rất nhạy cảm. Nếu ở tư thế bạn nằm dưới và bạn gái ở trên thì khi đó bạn bóp vú bạn gái thì sẽ cảm thấy hết sức chắc và đã. Ngay tư thế này bạn gái của bạn chiếm quyền chủ động tự do thích sâu hay nông thì tùy. Bạn cũng không nên nằm im cảm nhận mà hãy cũng nhấp cái mông lên phía trên đẩy mạnh dương vật vào âm đạo bạn gái. Ở tư thế doggy thì bạn còn cảm nhận vú chắc hơn tại bạn vừa bóp mông vừa lấy tay còn lại bóp vú, lúc này vú sẽ quặn lại vì sướng đấy bạn.

Biểu hiện thứ 6: Cong lưng lại.

Lưng cong lại khi lên đỉnh
Lưng cong lại khi lên đỉnh

Điểm mấu chốt lúc này đó chính là khi lên đỉnh nàng muốn ép chặt cơ thế của nàng vào cơ thể bạn lại cộng thêm bím co thắt nên nàng quặn hết cả người lại để cảm nhận cảm giác đê mê nhất. Ngay lúc này chính nàng cũng đang xuất tinh các bạn ạ. Phụ nữ cũng xuất tinh đấy. Cong lưng này nếu bạn đang phịch ở tư thế cổ điển thì có lẽ không cảm nhận được hết nhưng nếu bạn phịch ở tư thế doggy thì ngay lúc lên đỉnh này nàng đang quỳ với đầu gối và 2 tay xuống giường thì nàng như quỵ xuống tạo thành hình tam giác với lưng nàng hai chân và mặt giường và cao trào nhất là lưng nàng cong lên và có thể bật dậy để bụng bạn và lưng nàng chạm nhau. Tay nàng sẽ quàng qua ôm cổ bạn và bạn lúc này hãy bóp thật mạnh hai vú của cô ấy. Thậm chí tay bạn nên lần mò vào hột le và day day. Chắc chắn rằng nàng sẽ lăn đùng ra mà sướng mất. Nếu dương vật bạn dài và to thì nàng có mà chết mê chết mệt vì bạn.

Biểu hiện thứ 7: Nắm chặt tay.

Phụ nữ chả hiểu sao luôn thích nắm chặt tay người yêu mình khi mà làm tình vậy. Tư thế classic này hơi khó cho nam giới vì làm lực đẩy trở nên yếu đi. Thường thì với tư thế này thì hai tay bạn để dưới hai tay của bạn gái, còn cô ấy thì ôm lấy lưng bạn. Bạn hôn cổ hôn mặt hôn môi cô ấy, hôn khắp người cô ấy nên tất cả chân tay như rã rời khi lên đỉnh ý. Nên lúc này nếu bạn dang 2 tay ra và nắm chặt với cô ấy thì cô ấy sẽ thấy vô cùng hạnh phúc. Nhưng mà bạn sẽ đè hết sức nặng của cơ thế mình lên cơ thể cô ấy nên cô ấy sẽ rất hạnh phúc vì cả 2 cơ thể như áp sát vào nhau. Đấy vì thế mà những chàng trai không chịu chăm chỉ tập thể dục lại còn đi uống bia khiến bụng phệ ra thì làm sao mà làm bạn gái sướng và lên đỉnh được.

Biểu hiện thứ 8: Khóc thét lên vì sướng.

Do lên đỉnh là cảm giác hạnh phúc nhất chính vì thế mà nhiều khi nàng sẽ bật khóc tu tu bạn ạ. Phụ nữ mà họ cũng chỉ là phái yếu thôi nên người đàn ông mang lại cho họ cảm giác đê mê và hạnh phúc nhất thì nàng sẽ khóc vì sung sướng, khóc vì cảm giác lên đỉnh, khóc vì người mình yêu, khóc vì âm đạo co thắt, khóc vì run vì cảm giác thiếu không khí vì mệt. Ngay lúc này bạn hãy hôn nàng. Hôn lên những giọt nước mắt hạnh phúc ấy. Khiến cho cả 2 hòa cùng làm một các bạn nhé. Và quan trọng nhất là vẫn phải nhấp liên tục và nhẹ nhàng vào âm đạo nha. Tiếng khóc ấy sẽ dứt dần và thay vào đó tiếp tục là tiếng rên rỉ trong khoái lạc và đê mê. Buồn cười thay là nhiều khi cô ấy lại tự dưng bật cười các bạn ạ.Đang đêm hôm mà cười thì chỉ có mà lên đỉnh chứ còn gì nữa. Cười vì sướng vì khoái lạc quá đây mà. Chả hiểu sao nữa, phụ nữ lên đỉnh nhiều cảm xúc quá khiến đàn ông chúng mình cứ phải nhấp tiếp.

Biểu hiện thứ 9: Tai nàng đỏ ửng.

Tai là điểm rất kích thích và muốn bạn gái lên đỉnh nhanh bạn chỉ cần vừa nhấp dương vật vừa mút tai cô ấy. Tai cô ấ rất dễ bị kích động và nếu mút đều thậm chí cắn nhẹ cả 2 tai thì bạn gái lên đỉnh nhanh lắm. Chính vì thế mà tai nàng sẽ đỏ ửng lên vì sung sướng. Ngoài ra còn có sự phối hợp nhịp nhàng của nàng với bạn, sự chuyển động của cơ thể.

Cách kích thích để phụ nữ lên đỉnh nhiều lần liên tiếp trong một đêm.

Nhưng làm thế nào để phụ nữ dễ lên đỉnh cũng như dễ thõa mãn. Có tới 69 tư thế khác nhau và cũng có tới 69 cách khiến nàng kích thích. Ở bài này xin giới thiệu với các bạn một số cách như sau.

Màn dạo đầu là cách kích thích giúp chị em phụ nữ lên đỉnh nhanh hơn
Màn dạo đầu là cách kích thích giúp chị em phụ nữ lên đỉnh nhanh hơn

Màn dạo đầu tới mức gần như lên đỉnh.

Đầu tiên ai cũng biết nhưng rất ít người tuân thủ đúng và làm. Đó chính là màn dạo đầu. Đàn ông thường muốn cái gì cũng nhanh nhanh lên thôi. Nhưng mà màn dạo đầu luôn là quan trọng nhất. Bạn nên mơn trớn tất cả mọi thứ trên cơ thể cô ấy. Đầu tiên hãy trao nhau những nụ hôn ngọt ngào. Miệng thì hôn nhưng tay thì hãy xoay qua bóp nhẹ nhàng mông cô gái ấy. Xoa mông thật chậm và thỉnh thoảng bóp bóp mông mơn trớn cái quần lót của cô ấy nữa. Nếu cô ấy nằm ngửa thì hãy bóp vú thật nhẹ nhàng. Ve ve đầu ti cho nó săn dần lên bạn nhé. Bạn cũng nên xoa bụng của cô ấy xoa từ trên xuống dưới đến tận cô bé và kích thích cho nó dần dần nóng lên.

Hôn là một thứ rất quan trọng các bạn ạ. Các bạn hãy hôn thật nhiều toàn thân bạn nữ. Hôn khắp cả mặt rồi liếm tai liếm cổ cô ấy. Tai của con gái rất dễ kích thích. Nếu bạn nam nào bị xuất tinh sớm thì hãy hôn bạn gái thật nhiều vào tai. Cộng thêm sự hoạt động của đôi tay mân mê khắp cả ngực cả toàn bụng. Bạn hãy hôn từ từ trên xuống dưới hôn hết cổ và tai hãy hôn ngực. Miệng thì mút lần lượt từng vú và thỉnh thoảng cắn nhè nhẹ lên đầu ti, tay còn lại thì xoa bóp phần ngực còn lại. Sau đó hãy hôn xuống bụng và liếm cô bé của nàng. Liếm thật chậm và cho lưỡi vào thật sâu bên trong âm đạo. Người ta bảo “vét máng” cũng như “hút cần” vậy. Tuy hơi có mùi chút nhưng mà rất là phê. Bạn có thể liếm thật lâu cho đến khi bạn gái gần xuất tinh thì bạn hãy đút dương vật của mình vào. chắc chắn 100% cả 2 bạn đều sẽ lên đỉnh cùng nhau và thõa mãn.

Tiếp tục nhấp nhẹ nhàng khi đã lên đỉnh lần 2.

Cách thứ 2 là dành cho những bạn nam có khả  năng kiềm chế xuất tinh và giúp phụ nữ lên đỉnh được nhiều lần. Sau khi lần đầu tiên bạn gái lên đỉnh bạn hãy nhẹ nhàng nhấp thật nhẹ thôi từ từ và dần dần lại đưa cô ấy lên đỉnh trở lại. Cứ như vậy màn dạo đầu lại bắt đầu lại từ đầu. Bạn hãy mơn trớn tiếp tục cô ấy cho cô ấy thăng hoa tiếp trở lại. Những người đàn ông bản lĩnh luôn có thể kiềm chế được cảm xúc trong bất kì hoàn cảnh nào. Nên hãy giúp người bạn đời của mình lên đỉnh thật nhiều các quý ông nhé.

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 24 − = 18

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone