Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Bất kì người đàn ông nào cũng đều có mong ước là được làm cha, nhưng điều kiện để có thể làm cha đó chính là người đàn ông cần phải đáp ứng một yêu cầu đó chính là có tinh trùng khỏe và đủ mạnh để có thể tiến hành thụ tinh đối với trứng.

Sau đây là một số lưu ý cho bạn nếu muốn nâng cao chất lượng của tinh trùng để cải thiện được chức năng sinh sản:

1. Hạn chế sử dụng thuốc trầm cảm

Trong thành phần của một số loại thuốc chống trầm cảm có chứa một lượng lớn những chất kích thích làm giảm hoạt động ham muốn tình dục ở nam giới. Đã có thông báo rằng khi sản xuất thuốc này thì các nhà sản xuất cần phải nêu rõ được những tác dụng phụ có trên dán nhãn mà làm giảm được chất lượng của tinh trùng.
Để có thể bảo vệ được sức khỏe sinh sản của bản thân mình thì nam giới nên hạn chế trong việc sử dụng bởi khi sử dụng nó thì chất lượng của tinh trùng sẽ bị suy giảm một cách rõ rệt.

Lời khuyên giúp cho quý ông tăng chất lượng tinh trùng
Lời khuyên giúp cho quý ông tăng chất lượng tinh trùng

Xem thêmThực phẩm tốt cho sức khỏe nam giới tuổi 50

2. Không nên đạp xe quá nhiều

Khi đạp xe có xảy ra một sự ma xát khá là lớn, do dó việc vị trí của tinh hoàn bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng, thông thường thì nhiệt độ của tinh hoàn trong khoảng 2,8 độ. Khi nam giới đi xe đạp sẽ tạo cho tinh hoàn một sức ép khá là lớn làm cho nó gắn chặt vào cơ thể của nam giới. Nhiệt độ của tinh hoàn cũng ngày càng tăng cao và làm cho chất lượng của tinh trùng bị giảm một cách mạnh mẽ.

Không những thế khi đạp xe sẽ làm ảnh hưởng đến động mạch và tĩnh mạch ở cơ quan sinh dục ở nam giới. Tuy tập thể dục là rất tốt cho sức khỏe của cơ thể nhưng khi luyện tập nên chọn những môn thể thao mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và phù hợp với bản thân.

3. Hạn chế tắm nước nóng

Thói quen tắm nước nóng của nam giới đã vô tình làm cho họ bị gặp những rắc rối và vấn đề về chức năng sinh sản mà họ không hề hay biết. Khi tắm nước nóng thì có thể làm cho cơ thể có thể giảm đau một cách rõ rệt nhưng khi tắm nước nóng sẽ làm cho nhiệt độ của tinh hoàn trở nên quá nóng và ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng.

Lời khuyên giúp cho quý ông tăng chất lượng tinh trùng
Lời khuyên giúp cho quý ông tăng chất lượng tinh trùng

Xem thêm: Vì sao đa số nam giới đều thất bại trong lần “yêu” đầu?

4. Tránh sự căng thẳng

Với nam giới cũng vậy vấn đề căng thẳng cũng giống như phụ nữ, khi những nhu cầu và mong muốn càng cao thì không thể tránh hỏi được những áp lực về tâm lý và cũng chính nó đã hình thành nên sự căng thẳng và những áp lực đối với chính nam giới.

Hiện tượng stress cũng là nguyên nhân mà làm cho chất lượng của tinh trùng bị suy giảm một cách rõ rệt. Để có thể giải tỏa những căng thẳng thì người bạn đời bên cạnh có thể động viên và khuyến khích để vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

5. Tránh hút thuốc lá, cà phê và đồ uống có cồn

Trong thành phần của cà phê có chứa một lượng lớn caffeine, nếu chỉ là mức vừa đủ thì sẽ tốt cho sức khỏe của cơ thể. Nhưng nếu như ở một con số vượt quá mức quy định thì bạn nên chú ý vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới. Không chỉ vậy những thức uống mà nghiêm cấm đối với nam giới, có cảnh bảo là hạn chế sử dụng đó chính là thuốc lá và những thức uống có cồn như rượu, bia bởi nó sẽ là suy giảm lượng tinh trùng một cách nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng.

Tìm hiểu thêm về cẩm nang sức khỏe của nam giới để bảo vệ sức khỏe tại đây

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 53 + = 56

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone