Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Theo con số thống kê cho thấy có đến 78% nam giới đã từng thực hiện thủ dâm và có đến 56% số nam giới đó tiếp tục hoạt động thủ dâm ngay cả khi có vợ hoặc bạn tình. Thủ dâm không hề xấu, chúng có rất nhiều lợi ích tuy nhiên không thể phủ nhận những tác hại mà việc thủ dâm quá độ  mang lại cho các đấng mày râu.

thủ dâm có hại
thủ dâm có hại

Thủ dâm ở nam giới là hiện tượng tự bản thân kích thích ham muốn tình dục dẫn đến đạt cực khoái và xuất tinh. Độ tuổi nam giới bắt đầu thủ dâm là tuổi dậy thì khi cơ thể có những chuyển biến về sinh lý, nội tiết tố. Tuy nhiên, cũng chính vì còn thiếu hiểu biết nên không ít nam giới lạm dụng thủ dâm gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tổn hao tinh thần và là nguyên nhân của nhiều bệnh sinh lý. Dưới đây là một số tác hại của thủ dâm nam giới cần biết.

Thủ dâm ảnh hưởng đến tinh thần

Thủ dâm quá liều độ trong một ngày, trong một thời gian ngắn có thể sẽ bị rơi vào trạng thái căng thẳng, mất ngủ và hay cáu gắt với sự việc xung quanh. Chính vì thế nếu thủ dâm thường xuyên sẽ khiến nhiễu loạn hoạt động của hệ thống thần kinh do trung khu đại não luôn nhận được sự hưng phấn và lặp lại tình trạng này nhiều lần. Tinh thần sẽ suy nhược, không thoải mái dễ gây lệch lạc giới tính.

Ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục, sinh sản

thủ dâm gây xuất tinh sớm
thủ dâm gây xuất tinh sớm

Đây là cảnh báo của nam giới khi thủ dâm đến sức khỏe cũng như hoạt động tình dục. Khi thủ dâm nhiều, không những nam giới bị lãnh cảm với quan hệ trực tiếp, đánh mất đi bản lĩnh đàn ông vốn có mà phái mạnh phải đối mặt với nhiều chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hay bất lực…lúc này chỉ với những kích thích tình dục nhẹ phái mạnh cũng sẽ xuất tinh ngay và không thể đưa vợ hoặc bạn tình lên đỉnh.

Thủ dâm cũng khiến tinh hoàn và các bộ phận xung quanh làm việc quá sức không thể đáp ứng tốt chất lượng cũng như số lượng tinh trùng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Ngoài ra chứng rối loạn sinh lý, bất lực có thể khiến nam giới vô sinh do không thực hiện được quá trình giao hợp.

Gây bệnh đường tiết niệu

Thủ dâm quá độ khiến các cơ quan sinh dục bị tổn thương, dương vật và các mạch máu bị ảnh hưởng, những bệnh đường tiết niệu như đau, viêm xảy ra cản trở sinh hoạt và khả năng sinh sản sau này.

Có nhiều tác hại mà các đấng mày râu cần quan tâm khi thủ dâm để đảm bảo sức khỏe cũng như duy trì bản lĩnh tình dục của mình, tăng cường khả năng sinh sản. Nên loại bỏ những thói quen có hại, có kế hoạch sinh hoạt lành mạnh và khoa học.

Xem thêm:

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: − 5 = 2

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone