Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Xuất tinh sớm là một trong những căn bệnh thầm kín khó nói và làm mất đi bản lĩnh vốn có của nam giới. Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình. Thông thường khi bị xuất tinh sớm nam giới thường không nhận ra điểm dừng. Đó chính là cảm giác giống như sắp xuất tinh, nam giới thường có cảm giác này trước  khi chuẩn bị xuất tinh nhưng nam giới bị xuất tinh sớm lại không thể cảm nhận được cảm giác này vì nó xảy ra rất nhanh. Vì thế mà họ khó có thể dừng lại và xảy ra hiện tượng xuất tinh ngay.

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm do nhiều yếu tố gây ra. Nó có thể trong tình trạng vội vàng, lo lắng hay có những bất ổn về tâm lý. Đôi khi xuất quan hệ do gượng ép và do sức ép của người bạn tình của mình và có suy nghĩ muốn thực hiện cho xong. Tuy nhiên nếu không được điều trị kịp thời thì có thể nó sẽ trở thành thói quen và lâu dần sẽ khó mà chữa trị được gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới.

Nguyên nhân xuất tinh sớm
Nguyên nhân xuất tinh sớm

1.Cơ thể mệt mỏi, thể trạng không tốt

Khi nam giới thể trạng không tốt, mệt mỏi thì đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nam giới không làm tròn bổn phận của một người đàn ông của mình trong cuộc yêu. Vì thế mà các chuyên gia khuyên các đấng mày râu là nên có chế độ làm việc và nghỉ ngơi một cách hợp lý và khoa học, nam giói không nên làm việc quá sức, lấy lại sức khỏe trước khi bước vào cuộc yêu. Có một sức khỏe dồi dào sẽ giúp cho nam giới sung hơn trong chuyện ấy, giúp kéo dài thời gian quan hệ và hai bạn sẽ có một cuộc yêu chọn vẹn hơn.

2. Thủ dâm

Thủ dâm là một thói quen hết sức bình thường của các đấng mày râu. Ngay cả khi đã có vợ, người yêu hay bạn tình thì thói quen đó vẫn được thực hiện mỗi khi ham muốn tình dục lên tới cao trào. Tuy nhiên nếu như thủ dâm không dùng cách hay lạm dụng thủ dâm đều mang lại những hậu quả ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Làm cho hệ thần kinh trung ương hưng phấn và khó mà kiểm soát được. Gây nên hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

>>> Xem thêm: 7 bí quyết vàng chống tình trạng xuất tinh sớm nam giới nên biết

3. Dị tật cậu nhỏ

Dương vật của nam giới có thể bị dị tật có thể là ngay từ khi sinh ra, nếu như không được phát hiện và khắc phục kịp thời thì rất có thể dị tật này sẽ theo bạn cho tới khi trưởng thành. Cấu tạo bọt biển ở trong cậu nhỏ thường là nguyên nhân gây xuất tinh sớm, tuy nhiên hiện tượng đó chỉ xảy ra ở một số ít người.

4. Căng thẳng mệt mỏi

Căng thẳng mệt mỏi

Tinh thần luôn chịu áp lực của hệ thần kinh trung ương, bị phân tán dẫn đến không tập chung vào cuộc yêu. Do đó mà việc xuất tinh sớm là một điều rất dễ hiểu. Nếu như nam giới phát hiện mình bị xuất tinh sớm thì hãy nhanh chóng điều chỉnh lại thời gian làm việc, học tập và nghỉ ngơi sao cho hợp lý.

5. Sử dụng các chất kích thích

Những chất như: rượu bia, thuốc lá…đều là những chất có những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe sinh lý nam giới. Đây được xem là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm, rối loan cương dương hay yếu sinh lý . Nam giới nên bỏ những thói quen này nếu như muốn cải thiện được tình trạng bệnh nhanh chóng.

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 46 − 44 =

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone