Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Xem thêm: Những điều cơ bản về khả năng sinh con của nam giới

5. Hiện tượng vô sinh ở nam giới xảy ra phổ biến

Nhiều cặp vợ chồng sau nhiều năm chung sống và vẫn chưa có em bé mặc dù học không sử dụng những biệ pháp tránh thai thì họ đã đi kiểm tra. Có nhiều người hay có quan niệm và thói quen suy nghĩ là chỉ có người vợ là nguyên nhân gây nên vô sinh, hiếm muộn ở hai vợ chồng. Nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn là sai lầm, bởi nguyên nhân gây nên vô sinh ở các cặp vợ chồng thì nguyên nhân bắt nguồn từ người chồng chiếm khoảng 50%. Do đó khi thấy có những dấu hiệu của bệnh thì bạn nên đi thăm khám để được chữa trị an toàn và hiệu quả.

Những điều cơ bản về khả năng sinh con của nam giới
Những điều cơ bản về khả năng sinh con của nam giới

6. Nam giới vô sinh và biểu hiện

Đa số mọi người thường nghĩ nguyên nhân gây nên các cặp vợ chồng vô sinh là do người vợ, bởi họ thấy rằng nam giới không hề có những biểu hiện nào ra bên ngoài để nhận biết được. Việc hiếm muộn được biết đến là dấu hiệu đầu tiên của việc nam giới bị vô sinh. Mặc dù cơ thể bạn khỏe mạnh nhưng việc khả năng sinh sản ở nam giới vẫn có thể bị tổn thương bình thường.

Dưới đây là một số những triệu chứng của việc nam giới bị vô sinh, bạn có thể tham khảo thêm:

• Có tinh hoàn dị dạng

• Đã từng bị các bệnh lây qua đường tình dục

• Mắc một số những rắc rối về sinh lý đáng chú ý như bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giả ham muốn tinh dục.

• Tinh hoàn gặp vấn đề như bị đau sung, có khối u…

Bên cạnh đó việc sử dụng một số loại thuốc có tác dụng phụ cũng có nguy cơ làm giảm khả năng sinh sản ở nam giới.

7. Hạn chế trong việc kiểm tra sức khỏe sinh sản

Có nhiều người biết mặc dù hai vợ chồng có thể rơi vào tình trạng vô sinh hiếm muộn nhưng vẫn ái ngại về vấn đề đó là quy trình kiểm tra, chi phí kiểm tra hay đã từng có em bé nhưng lại không thể tiến hành thụ thai được nữa.
Bệnh vô sinh nếu không được chữa trị thì theo thời gian bệnh sẽ nặng dần hơn, việc điều trị và kiểm tra bệnh sẽ càng sớm càng tốt và mang lại cho hai vợ chồng bạn cơ hội mang thai được cao hơn. Việc kiểm tra nên được cả hai vợ chồng cùng thực hiện.

Những điều cơ bản về khả năng sinh con của nam giới
Những điều cơ bản về khả năng sinh con của nam giới

Xem thêm: Kết hôn 2 năm chưa có con có phải vô sinh, hiếm muộn hay không?

8. Xét nghiệm tinh trùng

Khi tiến hành đi khám tinh trùng thì có nhiều người nghĩ rằng bệnh viện có kết quả phân tích không chuẩn xác nên họ thường không hay thích đi khám, nơi họ chọn chính là tại gia đình. Nhưng việc xét nghiệm như vậy sẽ không mang lại kết quả chính xác được bởi vì trong phòng thí nghiệm thì kết quả phân thích ra sẽ là tinh trùng tươi và nó cho kết quả được tốt hơn.

Kết quả xét nghiệm tại nhà chỉ cho bạn thấy được số lượng của tinh trùng cũng như khối lượng tinh dịch chứ không thể quan sát được tốc độ di chuyển và hình dạng tinh trùng được. Khi bạn lo ngại về sức khỏe sinh sản của mình thì hãy tới những trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản để được kiểm tra tốt nhất.

Những thắc mắc của bạn về sức khỏe của nam giới có thể xem tại đây Hỏi đáp sức khỏe nam giới

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: − 2 = 6

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone