Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Tình dục luôn được xem như là nhu cầu của mỗi người, nhưng liệu chính bạn đã trang bị cho bản thân mình những kiến thức đó chưa? Không chỉ nam giới mà cả nữ giới cũng cần phải có kiến thức để không gây hại tới tới sức khỏe tình dục cho cả hai.

Tìm hiểu thêm về cẩm nang sức khỏe nam giới tại Cẩm nang sức khỏe

Mặc quần áo sạch sẽ

Một sức khỏe tình dục lành mạnh thì yếu tố ưu tiên hàng đầu đó chính là đồ lót phải sạch sẽ và an toàn. Tránh việc mặc lại đồ lót sau một thời gian dài, khi người còn đang ướt mồ hôi. Nhất là ngay sau khi bạn quan hệ tình dục thì nên để cho nhiệt độ của cơ thể giảm và khô ráo thì hãy nên mặc quần áo, vì khi cơ thể còn ẩm thì rất dễ để cho vi khuẩn thừa cơ xâm chiếm và gây hại đối với sức khỏe, dễ dẫn tới nhiễm trùng.

Những kiến thức về vệ sinh tình dục bắt buộc phải biết
Những kiến thức về vệ sinh tình dục bắt buộc phải biết

Không nên mặc quần áo quá chật, đăc biệt là đối với nam giới hạn chế sử dụng những loại quần lót nam ôm quá bó sát và cơ quan sinh dục vì sẽ gây hại cho tinh hoàn. Khi mặc thì nên chú ý về chất liệu của quần, tốt nhất là nên sử dụng chất bông sợi vhay sợi tổng hợp.

Không nhịn đi tiểu

Việc nhịn đi tiểu là không tốt đối với thận và bàng quang, do đó khi thấy cơ thể có những triệu chứng buồn đi tiểu thì nên đi, đừng nhịn. Khi đi tiểu sẽ làm cho việc loại bỏ các vi khuẩn ra khỏi đường tiết niệu.

Dưới đây là chú ý trong việc vệ sinh tình dục đối với cả hai giới để có thể đảm bảo được sức khỏe cho bản thân mình:

Đàn ông

Với nam giới thì cơ quan sinh dục luôn phải được giữ gìn sạch sẽ. Đặc biệt là khi tắm tránh việc bỏ qua “ cậu nhỏ”. Chú ý là khi tắm không nên quá chà xát xà phòng hay những chất tẩy rửa lên cậu bé mà thay vào đó là chỉ lên sử dụng nước ấm để rửa.

Những kiến thức về vệ sinh tình dục bắt buộc phải biết
Những kiến thức về vệ sinh tình dục bắt buộc phải biết

Xem thêm:

Phụ nữ

Phụ nữ thường hay phải gặp những rắc rối hơn so với nam giới vì còn những ngày kinh nguyệt trong hàng tháng của mình. Trong những ngày này thì bạn cần phải thay bang vệ sinh thường xuyên, khoảng 3 tới 6 giờ/ 1 lần, còn tùy thuộc vào lượng kinh nguyệt. Tránh sử dụng bang vệ sinh cả ngày vì điều đó sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây nên nhiễm trùng.

Để có một đời sống tình dục tốt thì khi bước vào cuộc yêu cả hai phải trang bị cho bản thân một tâm lý thoải mái, thư giãn và đặc biệt là những kiến thức về sinh sản, tình dục để có thể giúp cho cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn cũng như ứng phó được với các tình huống bất ngờ xảy ra, bảo vệ sức khỏe của cả hai người với cuộc quan hệ tình dục lành mạnh.

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 58 + = 62

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone