Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Cuộc khảo sát từ các Chuyên gia khám chữa nam học cho thấy cứ có 5 người đàn ông đến khám các vấn đề về rối loạn cương dương thì có đến 4 người ở độ tuổi dưới 40 tuổi. Con số trên như lời cảnh báo cho giới trẻ về tình trạng mắc rối loạn cương dương hiện nay.

rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi
rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi

Nhận diện “hung thủ”

Với mức độ mắc yếu sinh lý đang trẻ hóa hiện nay những người trẻ tuổi cần nắm rõ được những nguyên nhân gây hiện tượng rối loạn cương dương này. Do chính những trục trặc trong sinh lý này có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tâm lý cũng như bản lĩnh đàn ông của phái mạnh cũng như tình cảm lứa đôi.

Thông thường, nguyên nhân của rối loạn cương dương thường do tuổi tác, do sức khỏe suy yếu khiến các hormone nội tiết tố nam suy giảm. Tuy nhiên, theo xuattinhsom.vn , với những người trẻ tuổi mắc rối loạn cương dương thì nguyên nhân chủ yếu đến từ những thói quen sinh hoạt không lành mạnh, stress, các chất kích thích, độc hại, thủ dâm, quá độ, ăn uống không đảm bảo, lười vận động cũng khiến rối loạn sinh lý và chức năng tình dục.

hung thủ gây rối loạn cương dương
hung thủ gây rối loạn cương dương

1.Một nguyên nhân thường thấy của rối loạn cương dương còn do những áp lực, căng thẳng kéo dài. Dù cho chúng là chuyện tình cảm hay công việc, cuộc sống nhưng đều tạo những ảnh hưởng không tốt đến hệ thần kinh giao cảm là tăng các chất cortson, adenalin gây co mạch máu khiến máu khó lưu thông hơn đến các cơ quan cũng như đến các khoang dương vật. Thời gian ngủ nghỉ thất thường, ngồi nhiều, ít hoạt động cũng như suy nghĩ quá nhiều càng khiến bệnh thêm nặng hơn.

2. Những loại chất kích thích, độc hại như khói thuốc lá, cafein, rượu bia khiến lượng máu di chuyển xuống dương vật giảm dần, giảm lượng testosterone sản sinh khiến sinh lý suy giảm. ngoài ra, lượng cồn có trong bia rượu sẽ ức chế khu thần kinh trung ương khiến ức chế ham muốn tình dục, lâu dần mất cảm hứng “yêu” và chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm xuất hiện.

3. Vấn đề phổ biến nhất hiện nay của giới trẻ chính là hiện tượng khiêu dâm, kích thích tình dục thông qua sách, báo, phim ảnh làm cho các hormone kích thích não bộ bị kích thích đến tột độ, nam giới thấy những khoái cảm tình dục khi tiếp xúc với chúng. Tuy nhiên, nếu xem nhiều thì cảm xúc của nam giới sẽ bị bào mòn đồng nghĩa với nó là phái mạnh sẽ khó đạt được khoái cảm hơn nếu không có sự kích thích mạnh mẽ.

Rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi phải làm sao?

Khi nhận thấy mình có biểu hiện của rối loạn cương dương nam giới cần điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt, ăn uống, có sự tập luyện khoa học để nâng cao sức khỏe, đảm bảo khả năng tình dục cho phái mạnh đồng thời tránh rối loạn cương dương, yếu sinh lý.

Xem thêm: 

 

 

 

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 16 − 15 =

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone