Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Nhu cầu tình dục của nam giới gia tăng khi đến tuổi dậy thì. Nam giới bắt đầu có những tiếp xúc với tình dục thông qua hoạt động thủ dâm bằng cách kích thích các khu vực nhạy cảm trên cơ thể để tìm kiếm cực khoái và xuất tinh. Tuy nhiên, có rất nhiều người đặt ra câu hỏi: “Thủ dâm có bị vô sinh không, thủ dâm nhiều có con được không”. Hãy cùng xuattinhsom.vn đi trả lời cho câu hỏi này nhé.

thủ dâm vô sinh
thủ dâm vô sinh

Hiện nay có rất nhiều nam giới vô sinh do tác động của các chứng bệnh sinh lý, rối loạn cương dương, bất lực. Tuy nhiên, thủ dâm có gây vô sinh hay không thì còn rất ít người hiểu rõ được.

Thủ dâm được coi là một thói quen sinh hoạt hàng ngày của nhiều nam giới cũng như nữ giới. Họ tìm đến sự thỏa mãn nhu cầu tình dục nhưng chưa thực sự hiểu hết về nó. Theo các bác sĩ chuyên khoa Tình dục cho biết tần suất thủ dâm chỉ nên giao động từ khoảng 2-3 lần / 1 tuần là thích hợp và rất tốt cho sức khỏe. Khi đó, thủ dâm sẽ giúp giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi, stress lấy lại tinh thần cho cơ thể. Đồng thời thủ dâm sẽ thúc đẩy hoạt động của các cơ quan nội tiết, tăng hoạt động máu đến các cơ quan giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh như tiểu đường, tuyến tiền liệt, tim mạch…

thủ dâm
thủ dâm

Tuy nhiên, trên thực tế hiện nay nam giới lại lạm dụng thủ dâm quá nhiều, có nhiều người nghiện thủ dâm với tần suất 2-3 lần/ ngày gây những hệ lụy cho sức khỏe cũng như “bản năng tình dục” có thể gây vô sinh.

1.Thủ dâm quá độ làm tổn thương đến cơ quan sinh dục, các bộ phận liên quan gây tình trạng viêm nhiễm bộ phận sinh dục cản trở quá trình giao hợp. Với việc sử dụng các công cụ thủ dâm còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhiễm bệnh từ các thiết bị không đảm bảo vệ sinh.

2. Thủ dâm nhiều khiến cơ thể mệt mỏi, suy giảm thể chất, tinh thần xuống cấp, đau mỏi không đủ sức để quan hệ tình dục. Thủ dâm khiến tinh hoàn, các nội tiết tố sản sinh nhiều hơn khiến chúng làm việc quá tải nhanh chóng suy yếu và không đảm bảo chức năng , hoạt động, tinh trùng kém cả về số lượng lẫn chất lượng cản trở cho sinh sản sau này.

3. Thủ dâm thường được thực hiện trong trạng thái lo âu khi sợ người khác phát hiện nên nhanh chóng xuất tinh. Lâu dần, đó là nguyên nhân tâm lý gây xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương hoặc bất lực. Nam giới mất khả năng giao hợp tự nhiên nên dẫn đến vô sinh.

Thủ dâm có thể gây vô sinh. Do đó, phái mạnh cần cẩn thận với hoạt động thủ dâm cũng như tần suất thủ dâm đảm bảo khả năng sinh sản và tăng cường sức khỏe.

Xem thêm:

 

 

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 1 + 5 =

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone