Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thuốc chống xuất tinh sớm, ngoài việc sử dụng các loại thuốc chống xuất tinh bằng thuốc bạn còn có thể điều trị xuất tinh sớm bằng một số bí quyết hay mẹo mang lại hiệu quả chữa bệnh rất tốt. không chỉ mang lại hiệu quả cao mà nó còn giúp bạn giảm thiểu được chi phí nếu bạn sử dụng thuốc.

1.Biện pháp về tâm lý

Điều trị xuất tinh sớm
Điều trị xuất tinh sớm

Tâm lý được cho là một trở ngại lớn và là nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Khi bị xuất tinh sớm nam giới không nên quá lo lắng vì cái gì cũng tìm ra cách giải quyết trong khi hiện nay y học phát triển thì không gì là không thể. Nam giới cần nắm rõ kiến thức về sinh lý, nam giới nên biết rằng xuất tinh sớm là một căn bệnh hết sức phổ biến ở đối tượng nam giới, hầu như đàn ông ai cũng một lần bị xuất tinh sớm ở trong đời. Hiện nay thì áp  lực trong cộng việc và cuộc sống nhiều nên tỷ lệ nam giới mắc phải bệnh này là khá cao. Nam giới nên giữ cho mình một tâm lý thoải mái, tránh gây ra những áp lực và gây stress cho bản thân.

2. Sử dụng bao cao su khi quan hệ

Nhiều nam giới cho rằng việc sử dụng bao cao su có tác dụng là cho cuộc yêu của họ kéo dài hơn so với việc không sử dụng bao cao su. Bao cao su có tác dụng làm giảm ma sát khi dương vật tiếp xúc với âm đạo, giúp cho những kích thích lên đầu dương vật bị giảm đi, từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ hơn.

3. Tập luyện các bài tập xuất tinh sớm

Bạn nên tập bài tập về cơ đáy chậu, đây được xem là bài tập hữu hiệu nhất đối với sinh lý nam giới, nhất là đối với những người bị bệnh xuất tinh sớm. Bạn nên duy trì mỗi ngày tập 1 -2 lần, duy trì luyện tập thường xuyên để đạt hiệu quả cao.

>>> Xem thêm: Cách quan hệ lâu ra, làm thế nào để lâu ra nhất khi quan hệ tình dục

4. Thay đổi tư thế khi quan hệ.

Thay đổi tư thế quan hệ
Thay đổi tư thế quan hệ

Khi thay đổi không khí của cuộc yêu có thể bạn sẽ khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm của mình. Điều này cũng giống như việc quan hệ tình dục vậy, nếu bạn tìm ra cho mình những tư thế quan hệ tình dục khác lạ, vừa tạo cho hai bạn cả giác mới lạ khi quan hệ, giúp cho bạn chú ý và hưng phấn hơn trong cuôc yêu có thể sẽ quên đi tình trạng xuất tinh sớm thì có thể chứng xuất tinh sớm ở nam giới có thẻ được khắc phục một cách dễ dàng.

5. Hạn chế đến việc suy nghĩ tình dục

Khi hai bạn tiến hành quan hệ tình dục thì bạn không nên nghĩ quá nhiều về cuộc yêu, không nên  suy nghĩ liệu mình có bị ra sớm hay không, có là cho bạn tình thỏa mãn hay không như thế rất dễ gây ra xuất tinh sớm.

6. Có chế độ ăn uống khoa học

Một chế độ ăn uống hợp lý có thể giúp bạn tăng cường sức khỏe, với bạn xuất tinh sớm bạn nên bổ sung một số thực phẩm bổ dưỡng cho nam giới, bổ thận tráng dương giúp khắc phục xuất tinh sớm và yếu sinh lý cho nam giới. Bên cạnh đó bạn cũng nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để có thể chữa bệnh hiệu quả.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ như ý muốn

 

 

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: + 18 = 25

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone