Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Ngoài việc bạn chữa bệnh xuất tinh sớm bằng cách sử dụng thuốc hay sử dụng một số mẹo thì bên cạnh đó bạn nên kết hợp với việc sử dụng các bài tập chống xuất tinh sớm cùng với chế độ ăn uống khoa học thì tình trạng bệnh của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Bài 1: Tập chung vào bộ phận sinh dục

Với bài tập này thì nam giới cần phải thủ dâm để có thể điều khiển được cảm xúc cũng như tạo cho mình được cảm giác hưng phấn. Khi thực hiện tập bài tập thì nên chọc cho mình không gian thoáng mà còn phải là nơi kín đáo để có thể tư nhiên thực hiện các tư thế mà không lo bị phát hiện. Chú ý rằng khi mà thủ dâm bạn không nên thủ dâm quá nhiều tránh tình trạng bị lạm dụng.

Bài tập chống xuất tinh sớm
Bài tập chống xuất tinh sớm

>> Xem thêm:

Bài 2: Kích thích dương vật

Với phương pháp này thì nam giới nên tiến hành thủ dâm hoặc là thực hiện ngay khi quan hệ tình dục đều được. Nếu như bạn lựa chọn phương pháp thủ dâm để luyện tập thì bạn phải tập dãn ra, cách bài tập thứ nhất khoảng 2-3 ngày. Khi tập bài tập này bạn nên khiêu khích dương vật khi có hưng phấn thì nên dừng lại để không bị xuất tinh, rồi sau đó lại thực hiện bài tập này một lần nữa.

Nếu như bạn quan hệ tình dục thì bạn nên thực hiện động tác chuyển nhẹ nhàng với bạn tình của mình, khi mà bạn có cảm giác sắp xuất tinh thì nên dừng lại ngay để giảm độ hưng phấn. Một lát sau bạn thực hiện động tác này lai một lần nữa cho đến khi bạn tự cảm thấy có thể điều chỉnh được cảm xúc của mình thì dừng lại

Bài 3: Kích thích dương vật theo bài tập nhanh chậm

Với phương pháp luyện tập này thì bạn cũng luyện tập tương tự như bài 2 nhưng về mức độ kích thích thì khác nhau, ở bài tập này bạn nên giảm mức độ kích thích xuống khi bạn chuẩn bị xuất tinh. Với bài tập này thì bạn dễ dàng điều khiển cơ thể mình để tránh tình trạng xuất tinh sớm.

Chống xuất tinh sớm
Chống xuất tinh sớm

Xem thêm:

Bài 4: Kiểm  soát quá trình hưng phấn

Với bài tập này bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được tình trạng hưng phấn của bản thân, khi mà dương vật của bạn tập luyện được các bài tập về hưng phấn, mức cao nhất là mức bạn tạo được hưng phấn và tiến hàn xuất tinh . Khi mà kích thích  cơ thể gần đạt đến độ cao nhất thì bạn nên dừng lại, tránh đê tình trang hưng phấn quá mà dẫn đến việc không kiểm soát được bản thân, nhưng bạn cũng không nên để ham muốn dẫn đến mức thấp vì nó rất dễ làm suy giảm ham muốn tình dục.

Trên đây là một số bài tập xuất tinh sớm tai nhà giúp bạn khắc phục được tình trạnh xuất tinh sớm. Khi thực hiện phương pháp này bạn nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng để hiệu quả cao hơn.

>>> Xem thêm: https://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/13-cach-chong-xuat-tinh-som-khi-quan-he-cuc-ky-hieu-qua/

 

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 71 − 61 =

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone