Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Phần lớn những người bị bệnh xuất tinh sớm thường sử dụng các biện pháp như bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ  nhưng ngược lại thì kết quả mà nó mang lại không cao, ngược lại nó còn gây ra các tác dụng phụ không mong muốn như không đạt được khoái cảm khi quan hệ, giảm ham muốn tình dục, thậm chí còn gây tình trạng rối loạn cương dương. Vậy làm so để giải quyết những vấn đề này hiệu quả mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của xuattinhsowm.vn nhé.

1. Phương pháp tâm lý

Xuất tinh sớm ở nam giới
Xuất tinh sớm ở nam giới

Tâm lý là một yếu tố rất quan trọng trong việc quan hệ. Hai vợ chồng cẩn phả thường xuyên trò chuyện, trao đổi để giúp chồng giải tỏa những áp lực tâm lý, thoát khỏi những áp lực và stress trong công việc. Đồng thời qua những cuộc trò chuyện như thé giúp cho hai người hiểu nhau hơn, thông cảm về tình trạng mà nam giới đang gặp phải .

2. Phương pháp điều trị bằng thuốc

Thuốc uống

Bạn có thể dùng những loại thuốc chống bệnh trầm cảm để điều trị bệnh xuất tinh sớm, thuốc trầm cảm có tác dụng trì hoãn thời gian hưng phấn, giúp cho việc kéo dài thời gian quan hệ . Bên cạnh đó thì thuốc cũng gây ra một số tác dụng phụ như gây suy giảm ham muốn tình dục. vì vậy trước khi sử dụng thuốc bạn nên cân nhắc.

>>> Xem thêm: Nguyên nhân của bệnh xuất tinh sớm thường gặp nhất ở nam giới

Thuốc ở dạng xịt

Khi sử dụng thuốc dạng xịt nó sẽ có tác dụng làm giảm đi sự độ nhạy cảm ở đầu dương vật, nhưng nó lại có tác dụng tê vì thế mà làm giảm độ nhạy cảm ở quy đầu và âm đạo.

Gel bôi:

Cũng có tác dụng giống như thuốc dạng xịt thì gel bôi cũng có tác dụng làm tê từ đó làm giảm độ nhạy cảm, kéo dài thời gian quan hệ.

Điều trị xuất tinh sớm

3. Phương pháp vận động

Hướng đều trị cơ bản là tập trung vào các bài tập  về sự gợi cảm, mục đích của việc luyện tập này là thông qua việc vuốt ve, ôm ấp, massage,  có thể kéo tinh hoàn và bìu xuống dưới trước khi nam giới đạt cực khoái. Hoặc nam giới dùng ngón tay cái và ngón trỏ bóp vào quy đầu có tác dụng giảm ham muốn  tình dục, từ đó mà độ cương cứng giảm 10-15 %. Sau khi luyện tập trong một khoảng thời gian dài thì nên sử dụng tư thế nữ nằm trên để quan hệ, bạn vẫn sử dụng hình thức vừa đưa vào sau đó dừng lại ròi o đưa vào , cứ lặp đi lặp lại như thế, từ đó dần dần sự kích thích tăng cao, từ đó sẽ kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ theo ý muốn

 

 

 

 

 

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: − 2 = 1

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone