Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Bạn đang gặp những khó khăn về vấn đề quan hệ tình dục việc không quan hệ được lâu, quan hệ chỉ trong thời gian ngắn, vừa mới quan hệ đã xuất tinh? Bạn không thể kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình để có thể kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn. Bạn thường bị người bạn tình của ình cằn nhằn vì không làm cho cô ấy cả thấy thỏa mãn. Tất cả hàng triệu lý do về xuất tinh sớm bạn đều phải đối mặt nhưng lại không biết cách giải quyết thế nào . Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo để không làm bạn xuất tinh sớm khi quan hệ, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Kiềm chế việc xuất tinh.

Kiềm chế sự xuất tinh
Kiềm chế sự xuất tinh

Cách dừng lại vài tiếp tục có thể là một cách chống xuất tinh mà đang có rất nhiều người đang sử dụng hiện nay. Biện pháp này rất dễ thực hiện, trong lúc thực hiện cuộc yêu nếu nam giới có cảm giác như sắp xuất tinh hoặc đến giai đoạn cao trào bạn nên dừng lại và không cho ma sát tiếp xúc lên đầu dương vật và bạn nên chờ khoảng 5-10 giây chờ cho cơn cực khoái qua đi và tiến hành quan hệ trở lại khi đó bạn có thể quan hệ lâu hơn và kiểm soát được sự xuất tinh của mình. Tuy nhiên cách này không phù hợp với những người không có khả năng kiềm chế được sự xuất tinh hoặc là xuất tinh một cách vô thức.

2. Bấm huyệt dưới của cậu nhỏ để chống xuất tinh sớm.

Bạn đã biết ở phía dưới dương vật của bạn điểm giao giữa của hai tinh hoàn có huyệt khi mà quan hệ  bạn dừng lại và dùng tay bấm vào huyệt thì đột nhiên cơn khoái cảm của bạn ngay lập tức bị đi qua nhanh và ngay lập tức bạn lại có thể tiến hành quan hệ tiếp. Tuy nhiên không phải ai sử dụng phương pháp này cũng mang lại hiệu quả cao, đặt biệt là những người bị xuất tinh nặng.

3. Tập thể dục để nâng cao hiệu quả.

Bài tập chống xuất tinh sớm
Bài tập chống xuất tinh sớm

Ngoài việc sử dụng các loại thuốc thì việc tập luyện thể dục thể thao không những giúp cho nam giới có một sức khỏe tốt mà còn có tác dụng chống xuất tinh sớm hiệu quả, tạo cho nam giới tinh thần sảng khoái, thoải mái, hưng phấn giúp cho việc điều trị xuất tinh sớm trở nên hiệu quả hơn.

4. Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm.

Để điều trị tận gốc tất cả các vấn đề về xuất tinh sớm thì việc sử dụng các loại thuốc là một trong những phương án tối ưu nhất và đem lại kết quả lâu dài nhất mà lại còn dễ dàng sử dụng.

5.Tâm lý thoải mái khi  quan hệ.

Bạn nên nhớ một điều rằng khi quan hệ tình  dục bạn phải chuẩn bị cho mình một tâm lý thoải mái, không nên quá lo lắng hay đừng để bất kỳ ảnh hưởng tâm lý nào tới việc quan hệ nhé. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng stress khi quan hệ quyết định tới 40% thời gian xuất tinh sớm hay muộn của nam giới.

 

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 9 + 1 =

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone