Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Rối loạn cương dương là chứng bệnh rối loạn sự cương cứng của dương vật, và không thực hiện được hoạt động quan hệ tình dục trong chuyện chăn gối vợ chồng. Rối loạn cương dương có nhiều mức độ tùy vào tình trạng cũng như mức độ cương cứng của dương vật. Ước tính có khoảng 10% nam giới và 50% nam giới trong độ tuổi từ 40-70 tuổi.

Bài viết hay:

Điều trị rối loạn cương dương hiện thực hiện theo các phương pháp như phẫu thuật, dùng thiết bị chân không hoặc có thể sử dụng thuốc, đa phần các phương pháp điều trị hiện này có sử dụng các loại thuốc ức chế PDE-5, tuy nhiên theo nhiều thống kê và phản hồi của bệnh nhân khi điều trị là không thỏa mãn và mong muốn của người bệnh.

ed1000

Vì vậy phương pháp điều trị của máy ED1000 mà không cần sử dụng thuốc ức chế PDE-5 là biện pháp an toàn do cơ thể người bệnh sẽ không phải chịu bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn trong quá trình sử dụng. Đây là phương pháp mới không xâm lấn các bộ phận của cơ thể, sử dụng sóng xung kích cường độ thấp để tăng cường, kích thích hoạt động của mạch máu, cải thiện máu đến dương vật.

Nguyên lý hoạt động của máy ED1000

Sử dụng sóng xung kích không phải là xa lạ bởi trước đây ít năm ngành tiết niệu đã thực hiện bước đột phá trong việc điều trị sỏi thận bằng sóng xung kích. Và giờ đây sóng xung kích sẽ được hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh rối loạn cương dương. Việc áp dụng các sóng xung kích với cường độ thấp trên các mô của dương vật sẽ giúp phát triển các mạch máu và tăng cường sự lưu thông máu đến dương vật. Kích thích dương vật và cải thiện sự cương cứng.

Kết quả phương pháp kéo dài trong khoảng 6 tháng sẽ giúp nam giới từng bước cải thiện và tăng cường sự cứng chắc cho dương vật, việc điều trị bằng máy ED1000 cùng hết sức dễ dàng, không xâm lấn, không gây đau đơn và được áp dụng trong các phòng khám riêng của bác sĩ.

Phương pháp này đã chứng minh thành công trên nhiều bệnh nhân trên thế giới với triệu chứng rối loạn cương dương, các bệnh nhân có vấn đề về tim mạch.

Phác đồ điều trị bằng máy ED1000

Phác độ điều trị hoàn chỉnh cho chứng bệnh rối loạn cương dương trong thời gian 12 buổi với khoảng 9 tuần. Mỗi lần điều trị mất tổi thiểu 30 phút, lần thứ 1 tiến hành vào tuần thứ 1, thứ 2,  thứ 3, và lần điều trị tiếp theo được tiến hành vào thứ 7, thứ 8, thứ 9. Trong thời gian điều trị bệnh nhân không cần dùng thuốc, không gây mê và có thể đi về sau khi điều trị.

Thông số điều trị:

 • Tần số điều trị: 120/phút
 • Số lượng sóng xung kích: 300 trên mỗi khu vực điều trị
 • Số khu vực: 5 vùng điều trị đặc biệt ở dương vật
 • Tổng sóng xung kích điều trị: 1500

Chỉ định bệnh nhân:

 • Có triệu chứng rối loạn cương dương trên 6 tháng
 • Nguyên nhân rối loạn cương dương do mạch máu tác động

Chống chỉ định với các trường hợp:

 • Bệnh nhân đã điều trị bằng phương pháp cắt tuyến tiền liệt
 • Có vấn đề về tâm thân, tủy sống bị tổn thương,
 • Có vấn đề về bệnh mãn tính huyết học
 • Tiền sử về đau tim, đột quỷ và biểu hiện của loạn nhịp tim đe dọa tới tính mạng trong khoảng thời gian 6 tháng trước.

Tác dụng lâm sàng

Sử dụng sóng xung kích làc ách điều trị tối ưu cho những bệnh nhân có biểu hiện rối loạn cương dương. Đây là biện pháp lâu dài nhưng giảm sự phụ thuộc được vào các loại thuốc

Một số kết quả cho thấy tác dụng rõ ràng khi sử dụng sóng xung kích máy ED1000

 • Sự cải thiện rõ rệt ở chức năng cương dương của bệnh nhân qua các lần điều trị
 • Kích hoạt cơ chế tự hồi phục và khả năngsửa chữa của mô
 • Khôi phục cơ chếhoạt động  để cho phép cương cứng tự nhiên
 • Tằng cường rõ chức năng cương cứng và cải thiện tình trạng huyết động ở dương vật
 • Không cần sử dụng thuốc mà chức năng cường dương tằng cường rõ ràng

Sử dụng thiết bị điều trị

Nên sử dụng gel gây tê lên dương vật trước khi sử dụng máy trước 20-30 phút

 • Để bệnh nhân nằm lên giường
 • Dùng gel siêu âm bôi và thăm dò
 • Sử dụng máy D1000 liên tục 300 lần lên vị trí điều trị, và 5 điểm đặc biệt như trong phác đồ trên.

Sau khi sử dụng nên vệ sinh và sát trùng phần máy tiếp xúc với bệnh nhân tránh trường hợp lấy bệnh chéo.

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: + 56 = 60

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone