Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc điều trị rối loạn cương dương được bán trên thị trường. Chính vì thế, có không ít nam giới chưa hiểu rõ về thành phần cũng như dược tính của các loại thuốc nên sử dụng thuốc chưa đúng cách, trực tiếp gây nguy hại đến sức khỏe cũng như khiến bệnh còn nặng thêm. Dưới đây là một số loại thuốc điều trị rối loạn cương dương an toàn hiệu quả nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

thuốc trị rối loạn cương dương
thuốc trị rối loạn cương dương

Để điều trị được rối loạn cương dương theo đúng thuốc, trước tiên cần hiểu rõ được nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới.

Rối loạn cương dương là hiện tượng dương vật nam giới không đủ cương cứng hoặc không thể duy trì khả năng cương cứng để hoàn thành tốt “nhiệm vụ” phòng the. Nguyên nhân của hiện tượng này như sau:

  • Hormone nội tiết tố nam rối loạn ảnh hưởng đến sự hoạt động của các cơ quan sinh dục trong đó có sự cương cứng của dương vật.
  • Tuổi tác, các căn bệnh mãn tính khiến sức khỏe phái mạnh suy yếu ảnh hưởng đến đời sống tình dục và làm giảm ham muốn.
  • Những chấn thương hoặc tổn thương tâm lý khiến hệ thần kinh bị ảnh hưởng, mất kiểm soát và không còn nhạy bén như trước.
  • Sử dụng thuốc bừa bãi, quá liều lượng cũng là nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương ở phái mạnh.

Xem thêm:

Với mỗi nguyên nhân khác nhau sẽ có cách điều trị rối loạn cương dương khác nhau. Thị trường có nhiều loại thuốc điều trị rối loạn cương dương rất hiệu quả dựa trên sự thúc đẩy lưu thông máu đến dương vật khiến chúng có thể cương cứng hoặc duy trì thời gian cương cứng lâu hơn. Những loại thuốc đó bao gồm cả thuốc uống, thuốc tiêm và thuốc đặt.

cẩn thận khi dùng thuốc điều trị rối loạn cương dương
cẩn thận khi dùng thuốc điều trị rối loạn cương dương
  • Thuốc uống: Một số lợi thuốc uống được dùng nhiều nhất hiện nay như Sildenafil (Viagra), Vardenafil (Levitra), Tadalafil (Cialis).
  • Thuốc tiên: Loại thuốc tiên alprostadil được dùng để tiêm trực tiếp dương vật khiến chúng có thể cương cứng đến 20 phút. Tuy nhiên, cẩn thận trọng khi sử dụng loại thuốc này vì rất dễ gây tác dụng ngược.
  • Thuốc đặt: Thuốc đặt Alprostadil được đặt vảo trong dương vật cũng có tác dụng tương tự như đối với thuốc tiêm. Loại thuốc này có thể gây đau đớn, chảy máu hoặc chóng mặt và nhiều mối nguy hại đến khả năng tình dục về sau.

Hormone thay thế điều trị rối loạn cương dương

Với nguyên nhân là sự thiếu hụt nội tiết tố nam có thể sử dụng biện pháp cung cấp thêm testosterone vào trong cơ thể khiến sinh lý trở lại bình thường. Tuy nhiên, cách điều trị rối loạn cương dương này thường ít được áp dụng do gây ức chế sản xuất tinh trùng và khó có con.

Điều trị rối loạn cương dương bằng thuốc Nam

Một số loại thuốc nam chuyên đi sâu điều trị từ gốc rễ của bệnh rối loạn cương dương bằng cách tăng cường sức khỏe, giảm sự tích tụ các chất độc hại gây  hư can thận, từ đó nâng cao khả năng sinh lý.

Thuốc nam hầu như tác động chậm nhưng hiệu quả sâu giúp cải thiện gan, thận, tim, hoạt huyết…là nguồn gốc sâu sa của bệnh rối loạn cương dương. Cách điều trị này rất an toàn đối với các đấng mày râu.

Mãnh lực trường xuân chữa rối loạn cương dương

Nhiều phái mạnh hiện nay sử dụng mãnh lực trường xuân như bài thuốc điều trị rối loạn cương dương hiệu quả. Thuốc tạo nên sự gắn kết mạnh mẽ với 3 mức độ điều trị: bổ thận hoàn dạng cao viên, đại bổ hoàn ở dạng viên và mãnh lực trường xuân khang.

Có nhiều loại thuốc trên thị trường điều trị rối loạn cương dương hiệu quả. Tuy nhiên, do là thuốc nên chúng luôn tiềm ẩn những tác dụng phụ gây ảnh hưởng xấu đến phái mạnh. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi sử dụng những loại thuốc này. Tham khảo thêm nhiều kiến thức giới tính tại https://xuattinhsom.vn/

 

 

 

 

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: − 6 = 4

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone