Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Hiện nay do cuộc sống ngày càng phát triển, áp lực công việc ngày càng nhiều dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý ngày càng gia tăng. Theo thống kê thì nam giới thì không ai là không bị xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời. Ngoài việc sử dụng các loại thuốc bằng phương pháp tây y thì bên cạnh đó còn có nhiều phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng đông y rất hiệu quả mời các bạn tham khảo.

Với thành phần thuốc rất đa dạng và phong phú nên rất thích hợp đối với ngừơi sử dụng,  phương pháp chữa bệnh bằng đông y là một sự lựa chọn tốt cho những nam giới đang gặp phải căn bệnh khó nói này. Dưới đây là một số bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm rất hiệu quả mà https://xuattinhsom.vn/ muốn giới thiệu với các bạn.

Thuốc chữa xuất tinh sớm
Thuốc chữa xuất tinh sớm

Tham khảo:

Bài thuốc 1: thành phần: khổ sâm 60g, ngũ bột tử 40g, hạt tiêu 40g, địa phu tử 30g.

Cách làm: cho tất cả các vị thuốc trên ngâm với nước trong thời gian khoảng nữa tiếng rồi sau đó vớt ra đun sôi. Lấy nước uống và bỏ bã.

Bài thuốc 2:

Thành phần: nhân sâm 40g, đông trùng hạ thảo 40g, đại táo 3g, hoài sơn 50g, nhưng hưu 200g.

Cách làm: lấy tất cả các nguyên liệu trên mang rửa sạch, nhưng hưu thì thái lát mỏng cùng với nhân sâm. Mang tất cả phơi khô cho ráo nước. Sau đó cho tất cả các nguyên liệu và niêu đất hầm trong khoảng 3 tiếng sau đó cho thêm gia vị vào. Có thể để ăn trong ngay.

Tác dụng: đây là bài thuốc được lưu truyền trong dân gian từ rất lâu dùng để chữa bệnh xuất tinh sớm, sinh lý yếu nam giới rất hiệu quả. Nhất là có tác dụng nhanh chóng đối với những người bị suy giảm ham muốn tình dục.

Bài thuốc 3:

Cách khắc phục xuất tinh sớm
Cách khắc phục xuất tinh sớm

Thành phần: 8g đai táo, gừng tươi 15g, đỗ trọng, thục địa, tỏa dương, và 200g đuôi lợn.

Cách làm: gừng rửa sạch, giã ra. Các nguyên liệu trên rửa sạch . Đuôi lợn cạo sạch lông sau đó cho cả vào nồi hầm cùng với tất cả các nguyên liệu trên khoảng 3 giờ sau đó cho thêm gia vị và dùng.

Tác dụng: bên cạnh việc điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, bài thuốc trên còn có tác dụng chữa bệnh tiểu đường, tinh dịch loãng, tiểu đêm…

Xem thêm: Đánh thức bản lĩnh đàn ông👤

 

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: + 3 = 10

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone