Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Trong mỗi cuộc yêu thì ai cũng muốn đạt được đến đích, vậy làm như thế nào để có thể “ yêu” cho đủ và lý tưởng đó là một vấn đề mà nhiều người khá là quan tâm.

Mà nguyên nhân chính để làm cho nam giới bị yếu về thời gian thì thường đó là do bị xuất tinh sớm. Làm cách nào để cho thời gian quan hệ được lâu hơn và đem lại thời gian lãng mạn cho cả hai thì bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây mà https://xuattinhsom.vn/ cung cấp:

Thư giãn

Vấn đề tâm lý rất là quan trọng, chỉ khi tâm lý được thư giãn thì mọi việc mới có thể làm được hiệu quả cao được. Khi tiến hành “ yêu” thì cả hai không nên quá căng thẳng và tao nhiều áp lực cho bản thân mình quá. Đặc biệt là đối với những nam giới trẻ tuổi thì khi bước vào cuộ yêu họ khá là căng thẳng với bản thân mình. Để cuộc “ yêu” được diễn ra hoàn hảo hơn thì bạn nên tiến hành tắm hoặc thư giãn với nhạc để tâm lý được thoải mái và thư giãn hơn.

Kéo dài thời gian quan hệ tình dục
Kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Việc sử dụng thuốc không còn quá xa lạ đối với nam giới, bởi khi rơi vào tình trạng bị yếu sinh lý hay cụ thể hơn là xuất tinh sớm thì họ thường e ngại với mọi người, không muốn chia sẻ tình trạng bệnh của bản thân kể cả đối với người vợ của mình. Vì vậy giải pháp mà họ tìm đến chính là sử dụng thuốc để có thể kéo dài được thời gian quan hệ của bản thân mình.

Xem thêmThuốc kéo dài thời gian quan hệ, sử dụng thuốc kéo dài thời gian có tác hại gì không ?

Lợi dụng thủ dâm

Thủ dâm nếu như nam giới không lạm dụng và áp dụng đúng cách thì đó lại là một giải pháp khá là tốt cho việc chống xuất tinh ở nam giới.Bạn nên lợi dụng việc thủ dâm trước khi quan hệ tình dục khoảng từ 1 tới 2 tiếng, và điều khiển bản thân. Nhưng điểm yếu của phương pháp này đó chính là làm cho nam giới dễ dàng bị nghiện thủ dâm nếu như không biết dừng đúng lúc.

 

Kéo dài thời gian quan hệ tình dục
Kéo dài thời gian quan hệ tình dục

 

Không nghĩ tới việc lên đỉnh

Thường thì khi quan hệ tình dục mọi người đều có suy nghĩ đó là mục đích của việc quan hệ tình dục đó chính là lên đỉnh, nhưng khi bộ não của bạn tập trung vào vấn đề đó quá nhiều thì sẽ làm cho bạn càng bị xuất tinh sớm và thời gian yêu sẽ bị thu nhỏ lại. Hãy sao nhãng chính những suy nghĩ của mình sang một vấn đề khác để có thể cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn.

Sử dụng bao cao su

Đây có thể được xem như là một phương pháp khá là mới mẻ, bởi mọi người thường nghĩ rằng bao cao su chỉ có tác dụng trong việc phòng chống biện pháp tránh thai chứ không dùng để kéo dài thời gia quan hệ. Nhưng hiện nay đã có loại bao cao su chuyên biệt dùng để khắc phục hay chống lại tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Với cơ chế sử dụng là giảm sự kích thích ở đầu dương vật làm cho cuộc yêu được kéo dài hơn.

Xem thêm chi tiết tại Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có thực sự tốt không?

 

 

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 4 + 3 =

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone