Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Có rất nhiều nam giới đã gặp những khó khăn trong việc lần đầu quan hệ với người mình yêu, chính những rắc rối về sinh lý đã làm cho cuộc “yêu” diễn ra không được trọn vẹn và hoàn hảo.

Có rất nhiều những nam giới đã có những suy nghĩ cho rằng việc họ xem nhiều những bộ phim sex và đọc sách về tình dục thì sẽ khiến cho cuộc yêu của họ diễn ra được hoàn hảo hơn trong vấn đề chăn gối. Nhưng trên thực tế thì việc đó diễn ra không được hoàn hảo như ý muốn.

Theo như khảo sát mới nhất thì có khoảng 70% số nam giới sẽ gặp những rắc rối và trục trặc trong lần quan hệ đầu tiên. Nhưng các bạn không nên quá lo lắng về việc này, bởi vì sau một thời gian học hỏi thì kinh nghiệm sẽ giúp cho họ được tốt hơn và trở lên giỏi hơn.

Vì sao đa số nam giới đều thất bại trong lần “yêu” đầu?
Vì sao đa số nam giới đều thất bại trong lần “yêu” đầu?

Xem thêmKết hôn 2 năm chưa có con có phải vô sinh, hiếm muộn hay không?

Sau đây là những lý do khiến cho nam giới bị gặp những vấn đề trục trặc trong lần quan hệ đầu tiên:

1.Thiếu kinh nghiệm, đây phải được xếp là lý do hàng đầu. Các bạn nữ đừng nên trách người đàn ông của mình vì khiến cho bạn không vừa lòng được. Bởi vì với nam giới cần có thời gian để cho họ có thể có giàu kinh nghiệm và ứng phó với những vấn đề trong việc quan hệ tình dục.

2.Việc quan hệ tình dục với người con gái sẽ làm cho các chàng trai trở nên băn khoăn hơn, bởi vì đây là lần đầu tiên họ tiếp xúc với thân phận của người con gái, mà họ lại không hề biết gì đến cơ thể của người họ yêu. Nên sẽ làm cho họ nảy sinh những bỡ ngỡ trong lần quan hệ đầu là điều mà không thể tránh khỏi được. Đặc biệt là trong việc kiểm soát bản thân, sẽ dễ dàng cho họ mắc phải tình trạng xuất tinh sớm.

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới là gì, sao nam giới lại gặp những khó khăn trong quan hệ lần đầu. Bạn có thể tìm hiểu về bệnh tại Xuất tinh sớm là gì?

3. Đa số có khoảng 80% số nam giới sẽ bị rơi vào trạng thái lo âu và hồi hộp trong lần quan hệ đầu tiên. Bởi vì họ có tâm lý sợ sệt trong lần quan hệ đầu tiên.

Vì sao đa số nam giới đều thất bại trong lần “yêu” đầu?
Vì sao đa số nam giới đều thất bại trong lần “yêu” đầu?

4. Có những nam giới chưa có kinh nghiệm lần nào trong việc quan hệ tình dục, họ chưa từng gần gũi ai bao giờ nên vấn đề kĩ năng đối với họ là rất kém.

5. Hay chính kì vọng trong cuộc yêu cũng được xem là nguyên nhân làm cho cuộc yêu của họ bị gián đoạn. Bởi khi bạn có những kì vọng quá cao sẽ làm cho người đàn ông bị vướng vào một tâm lý khá là nặng nề, căng thẳng làm cho họ dễ dàng sẽ bị thất bại.

6. Đâu phải khi quan hệ chỉ có người phụ nữ mới biết đau, bởi đối với nam giới thì cũng xuất hiện những cảm giác đau. Nhất là đối với những nam giới có bao quy đầu chật và hẹp thì việc họ cương cứng cũng sẽ rất khó. Vì vậy nên sẽ làm cho cảm xúc “ yêu” bị phá vỡ.

7. Từ trước tới nay dân gian cũng vẫn luôn khẳng định rằng kinh nghiệm là một vấn đề khá là nghiêm trọng, dần dần theo thời gian sẽ trở thành kĩ năng. Đặc biệt là đối với sự hướng dẫn của người bạn đời sẽ khiến cho họ nhận được sự chia sẻ cả cảm thông nhiều hơn. Và chính người con gái sẽ khiến cho chàng trai có những khám phá mới hơn để cả hai có thể hạnh phúc nhất trong vấn đề quan hệ chăn gối của đời sống vợ chồng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về những thắc mắc mà nam giới chưa biết, xem chi tiết tại đây

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 5 + 2 =

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone