Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Xuất tinh sớm là một loại bệnh phổ biến xảy ra ở các đối tượng nam giới ngày nay. Bệnh làm cho nam giới không thể làm tròn bổn phận của mình, ảnh hưởng tới sức khỏe, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Vậy liệu bệnh xuất tinh sớm có gây ra những ảnh hưởng gì đến chuyện con cái hay không. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây https://xuattinhsom.vn/ của để biết thêm nhé.

Xuất tinh sớm có  con được không
Xuất tinh sớm có con được không

>>> Xem thêm: Làm thế nào đề không bị xuất tinh sớm khi quan hệ

Đầu tiên bạn nên hiểu rõ xuất tinh sớm là gì? Đó chính là hiện tượng xuất tinh mà nam giới không làm chủ hay không kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình, nói theo cách khác thì xuất tinh sớm là hiện tượng mà thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra trước so với nữ giới . Đàn ông thường bị xuất tinh sớm cho những lần quan hệ đầu tiên hoặc là quá phấn khích nhưng nếu như số lần xuất tinh xảy ra quá nhiều thì bạn nên xem xét lại.

Trên thực tế thì việc xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới viêc có thai. Tuy nhiên ảnh hưởng như thế nào nó còn phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ, nếu như xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ thì vẫn có thể có thai. Khi mà dương vật của nam giới mới tiếp xúc với âm đạo đã xuất tinh thì khi đó tinh dịch vẫn có điều kiện xâm nhập vào âm đạo. Việc thụ thai có được hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Khi mà dương vật vừa được đưa vào âm đạo đã xuất tinh thì chất lượng tinh trùng sẽ bị kém đi, ảnh hưởng tới việc thụ thai và khả năng có con là rất thấp.

Xuất tinh sớm có vô sinh không
Xuất tinh sớm có vô sinh không

Trong điều kiện tinh trùng nam giới khỏe mạnh thì bạn hoàn toàn có khả năng có con, nhưng khi quan hệ mà bạn xuất tinh quá sớm như vậy ạn tình chưa đạt được cực khoái dẫn đến tình trạng cổ tử cung không mở rộng để cho tinh trùng gặp trứng. Vì thế mà khả năng có con cũng hoàn toàn thấp.

Có một số trường hợp mà độ cương cứng của dương vật không đủ lâu, khi mới đưa được vào âm đạo đã bị ỉu xìu xuống điều này cũng dẫn đến tỉ lệ thụ thai thấp.

Vì thế mà có con hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhu chất lượng tinh trùng, nếu như tinh trùng khỏe có thể di chuyển nhanh vào gặp trứng thì khả năng có con là hoàn toàn có thể, tuy nhiên bạn cũng cần phải tạo  khoái cả cho bạn tình để cổ tử cung mở rộng cho tinh trùng di chuyển vào gặp trứng

Nam giới khi bị xuất tinh sớm không nên thờ ơ mà cũng đừng vì tâm lý e ngại mà dấu bệnh. Bạn nên tới các cơ sở y tế uy tín để khám và được tư vấn chữa tri hiệu quả.

>>> Xem thêm: 7 bí quyết vàng chống tình trạng xuất tinh sớm nam giới nên  biết

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 12 + = 17

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone