Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ. Tìm hiểu giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả https://xuattinhsom.vn

Thường thì trong suy nghĩ của mọi người thì thời gian yêu càng lâu sẽ càng tốt, khi đó sẽ càng chứng tỏ được bản lĩnh của phái mạnh. Nhưng vấn đề đó trên thực tế thì là như thế nào, thời gian bao lâu được xem là hợp lý và tốt cho chuyện “ yêu”.

Trên thực tế thì việc cố gắng kéo dài quan hệ của nam giới chỉ khoảng được ở ngưỡng đó là 20 tới 25 phút. Nhưng khi được hỏi về thời gian của bản thân mình thì họ thường sẽ nói quá lên và phóng đại sự thật.

Các bác sĩ chuyên về nam khoa cũng đã có những cảnh bảo đó là nếu thời gian yêu quá lâu của cả hai sẽ làm cho ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai người. Bởi vì nếu thời gian quan hệ quá lâu sẽ làm cho cả hai cơ quan sinh dục của cả nam giới và nữ giới sẽ xảy ra những tổn thương không đáng có như bị trầy xước và đau rát. Đối với bạn gái khi bị tổn thương thì sẽ dễ dàng dẫn tới tình trạng đó là viêm nhiễm khi quan hệ tình dục, với nam giới thì sẽ gây nên những chứng bệnh không mong muốn như bị viêm niệu đạo, và tiền liệt tuyến.

Thời gian quan hệ tình dục lý tưởng
Thời gian quan hệ tình dục lý tưởng

Thời gian yêu được xem là lý tưởng

Thời gian lý tưởng cho mọi cặp đôi khi tiến hành quan hệ tình dục đó là từ 5 tới 7 phút. Đây cũng được xem là thời gian trung bình của đa số nam giới có thể đạt được. Sức khỏe của con người là có hạn và thời gian cho chuyện ấy cũng chỉ nên dừng lại ở mức đủ là hợp lý. Vì vậy phái mạnh đừng nên quá thể hiện bản thân thông qua thời gian quan hệ tình dục quá dài. Với mỗi cặp đôi lại có những thước đo khác nhau về tình yêu, họ không giống nhau và không nhất thiết phải chuẩn theo thời gian.

Xem thêm:

Thời gian lý tưởng cho cuộc yêu được phan bố chuẩn như sau:

Thời gian dạo đầu: Màn dạo đầu là không thể thiếu bởi những cái trò chuyện hay vuốt ve, ôm ấp. Thời gian đó được đo là khoảng từ 5 tới 30 phút, các cặp đôi nên hoạt động khúc dạo đầu nằm trong thời gian này.

Thời gian xung trận: Đó được xem là thời gian mà dương vật và cô bé gặp nhau cho đến khi nam giới tiến hành xuất tinh, thời gian hợp lý để có thể thực hiện được chuyện này là từ 7 tới 15 phút.

Thời gian quan hệ kéo dài khoảng bao nhiêu lâu là đủ
Thời gian quan hệ kéo dài khoảng bao nhiêu lâu là đủ

Nhưng đây chỉ là con số mà các nhà khoa học đưa ra, trên thực tế thì lại khác. Có những nam giới mới chỉ khi lâm trận khoảng được 1 phút đã tiến hành xuất tinh, đó là nam giới đã bị rơi vào trường hợp bị xuất tinh sớm. Kết thúc mỗi cuộc yêu thì nam giới nên có những hành động vuốt ve hay thân mật với người bạn tình của mình, và cũng được biết là thời gian mà các cặp đôi có thể thưởng thức những dư âm của cuộc yêu. Đặc biệt là sau khi quan hệ tình dục thì hai bên tránh tình trạng đó là đi tắm là ngủ luôn khi đó sẽ làm cho đối phương cảm giác bị cô đơn.

Tìm hiểu về bệnh xuất tinh sớm làm cho nam giới không thể quan hệ tình dục được với thời gian dài tại https://xuattinhsom.vn/

 

NBT là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. NBT là giải pháp bản quyền của nguyên thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, bác sĩ, lương y của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

(Lương y sẽ gọi điện và trả lời qua email cho bạn)

Nhập xác nhận: 6 + 3 =

Comments are closed.


BẢN ĐỒ TRUNG ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

(Bấm xem chi tiết) Nếu không thạo đường, quý khách vui lòng gọi hotline 18000025, chúng tôi sẽ chỉ đường hoặc ra đón quý khách về trung tâm

Phone Phone